Boat Airdopes 461 TWS Earbuds với thời lượng pin 46 giờ ra mắt với giá Rs. 2, 999

Trang web Boat Airdopes 461

Nhà cung cấp thiết bị âm thanh trong nước, Boat Lifestyle, đã ra mắt tai nghe chụp tai TWS mới nhất của mình tại Ấn Độ. Được gọi là Boat Airdopes 461, thiết bị này có giá cao hơn hầu hết các sản phẩm tương tự trong nước, nhưng Boat tuyên bố nó mang lại trải nghiệm sống động hơn và cuộc gọi rõ ràng hơn so với các đối thủ của nó. Công ty cũng tuyên bố thời lượng pin khủng, sạc nhanh, nhiều chế độ nghe, khả năng chống nước và một loạt các tính năng mới khác.

Boat Airdopes 461 Đặc điểm kỹ thuật

Boat Airdopes 461 đi kèm với các trình điều khiển 6mm và cung cấp nhiều chế độ âm thanh cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Trong khi Chế độ pha lê sử dụng micrô tích hợp để cho phép người dùng nghe thấy âm thanh xung quanh ngay cả khi đang đeo tai nghe, thì cái gọi là Chế độ quái thú được thiết kế cho các game thủ và cung cấp âm thanh thời gian thực với độ trễ thấp.

Airdopes 461 cũng đi kèm với micrô kép trong mỗi tai nghe để cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại trong trẻo. Nó cũng đi kèm với công nghệ IWP và Bluetooth v5.0 cho kết nối tức thì và được xếp hạng IPX5, biểu thị khả năng chống mồ hôi và nước. Tai nghe hỗ trợ cả ba trợ lý giọng nói hàng đầu, bao gồm Alexa, Siri và Google Assistant. Tai nghe có khoảng cách hoạt động 10 mét và hỗ trợ tần số 20Hz-20KHz.

Tiết kiệm tốt nhất cuối cùng, USP chính của Boat Airdopes 461 là thời lượng pin lớn của nó. Công ty đang tuyên bố lên đến 6 phát lại nhiều giờ liên tục chỉ với một lần sạc với pin 60mAh trong mỗi chồi. Với pin 600mAh trong hộp sạc, con số đó tăng lên 46 giờ phát lại, theo trang sản phẩm chính thức của công ty. Boat tuyên bố thêm rằng thiết bị có thể cung cấp tối đa 1 giờ phát lại chỉ với 5 phút sạc.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Tai nghe Boat Airdopes 461 TWS có giá Rs. 7, 990 nhưng sẽ được bán trên Flipkart với giá Rs. 2, 999 như một phần của ưu đãi giới thiệu trong đợt giảm giá Big Billion Days của nhà thiết kế điện tử. Chúng sẽ có sẵn để mua với các tùy chọn màu Active Black và Bold Blue, bắt đầu từ ngày mai, 16 tháng 10.