Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bumble hoạt động như thế nào

Các ứng dụng và dịch vụ hẹn hò khá phổ biến và bạn có rất nhiều lựa chọn. Một trong những ứng dụng thu hút sự chú ý của nhiều người là Bumble và có lẽ bạn có thể cho nó một cơ hội. Ai biết? Có lẽ ứng dụng sẽ dẫn bạn đến với sự kết hợp hoàn hảo của mình. Mặc dù có vẻ giống như mọi ứng dụng hẹn hò khác, nhưng Bumble thực sự có một chút khác biệt và chúng ta sẽ nói về nó ở đây. Hãy xem Bumble hoạt động như thế nào.

Xem thêm: Hẹn hò trực tuyến: Có hay Không?

Tính năng Bumble

Bumble có một số tính năng khá thú vị. Bạn có thể trò chuyện thoại hoặc video với mọi người trên Bumble. Nếu bạn muốn trò chuyện video, điều cần thiết là phải thêm huy hiệu “Hẹn hò ảo” cho thấy bạn quan tâm đến trò chuyện video. Ngoài ra còn có một số tính năng cao cấp được thiết kế để giúp bạn tìm thấy những trận đấu chất lượng hàng đầu. Một số tính năng cao cấp là số lượng trận đấu không giới hạn mà bạn có thể mở rộng, hoàn tác thao tác vuốt, vuốt sang phải bao nhiêu tùy thích, chỉ kể tên một số tính năng. Bumble boost là thứ bạn phải trả tiền và có nhiều ưu đãi cũng như tùy chọn khác nhau để bạn khám phá. Ngoài ra, bạn có thể chọn Bumble Premium sẽ cho phép bạn nhận được tất cả các tùy chọn tăng cường cùng với một số tùy chọn và lợi ích tuyệt vời khác.

Bumble hoạt động như thế nào

Trong hầu hết các ứng dụng, có tùy chọn “Vuốt sang trái” để vượt qua một người hoặc “Vuốt sang trái” để thích ai đó. Nếu hai người dùng thích nhau, họ có thể bắt đầu cuộc trò chuyện.

Nhưng đây chính là điều khiến Bumble trở nên khác biệt ở đây, phụ nữ là người bắt đầu cuộc trò chuyện! Thưa các bạn, nếu bạn muốn nâng cao sự tự tin của mình và làm điều gì đó khác biệt, có lẽ đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn thích một chàng trai và anh ấy cũng thích bạn, bạn có 24 giờ để gửi tin nhắn cho anh ấy. Một chàng trai sẽ có 24 giờ để trả lời.

Khi nói đến các cặp đồng giới, cả hai đều có thể là người khởi xướng cuộc trò chuyện. Khi nói đến khoảng thời gian, nó vẫn như cũ. Bạn có 24 giờ để gửi tin nhắn và 24 giờ để trả lời.

Nếu bạn thấy thú vị thì hãy thử nhé!


PCbezz

ngày 29 tháng 1 năm 2021, 5:21:57 CH

Mục lục