Các bài học đấm bốc mới của FightCamp đã đến với mức giá hoàn hảo

Một người nào đó đang tập luyện Shadowboxing với Fightcamp.

Tập luyện tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ các dịch vụ như FightCamp, ứng dụng quyền anh hướng dẫn bạn các bài học bằng cách sử dụng công cụ theo dõi chuyển động. Nhưng bạn không cần phải bỏ hàng trăm cái cho một dịch vụ tập thể dục tại nhà chỉ để tập thử. Đó là lý do tại sao, bắt đầu từ bây giờ, FightCamp cung cấp hơn 100 bài tập và hướng dẫn miễn phí trong ứng dụng của mình.

Các bài học miễn phí này không yêu cầu phần cứng và chúng bao gồm tất cả các khía cạnh của một buổi tập luyện quyền anh toàn diện — khởi động, rèn luyện sức mạnh, điều hòa, phục hồi và thậm chí là kéo căng. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị iOS hoặc Android và ứng dụng FightCamp.

Phát video

Một điều cần lưu ý ở đây — bạn không sở hữu bất kỳ phần cứng theo dõi nào, vì vậy bạn sẽ không có được trải nghiệm đào tạo đầy đủ từ FightCamp. Nhưng bạn có thể truyền các video FightCamp có hướng dẫn tới TV của bạn để tập luyện thoải mái hơn, vì vậy hãy có điều đó.

Và nếu bạn tình cờ sở hữu một túi đấm (bạn không cần một túi cho mỗi lần tập luyện), bạn có thể cảm nhận rõ về cách FightCamp sẽ làm bạn mệt mỏi và đưa bạn đi ngủ sớm.

Nếu bạn chọn đăng ký FightCamp, dịch vụ này có giá 39 đô la một tháng cộng với giá của một bộ dụng cụ. Hầu hết mọi người nên mua bộ dụng cụ Cá nhân, hiện có giá 1000 đô la và đi kèm với một túi đấm, thiết bị theo dõi chuyển động và găng tay đấm bốc. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc túi đấm hoặc biết cách tìm một chiếc trên Facebook Trên thị trường, bạn có thể mua bộ FightCamp Connect rẻ hơn, bao gồm các bộ theo dõi chuyển động và hiện có giá 400 đô la.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Nguồn: Fightcamp