Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại có thể đang được phát triển

Nếu báo cáo trước đó liên quan Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ được tin tưởng, game nhập vai được yêu thích hoàn toàn có thể xếp hàng để nhận được một phiên bản làm lại được chờ đợi từ lâu.

Điều đó nhiều bạn đã biết, tất nhiên, nhưng những gì chúng tôi đã học gần đây – và thực hiện điều này với một nhúm muối khổng lồ – là sự phát triển có thể đã được tiến hành tốt. Đó là những người hâm mộ ấn tượng đã được đưa ra do một nhận xét gần đây được cung cấp bởi Kotaku, Jason Schreier, ít nhất, người, trong khi từ chối bị lôi kéo vào việc cung cấp các chi tiết cụ thể, dường như biết nhiều hơn những gì ông cho phép liên quan đến dự án. Để trả lời các nhà báo về các cuộc triển lãm gần đây trên EA về một loạt trò chơi Star Wars bị hủy bỏ, một Twitter Người dùng đã hỏi liệu điều này có nghĩa là nhà xuất bản không có kế hoạch làm lại phiên bản cổ điển BioWare, mà Schreier đã trả lời:

Xin lỗi, tôi chỉ không thích chia sẻ mọi thứ trừ khi tôi chắc chắn 100% về chúng, và tôi vẫn đang làm một số báo cáo về tin đồn KOTOR. Mặc dù vậy, tôi nói điều này: nếu nó thực sự xảy ra, thì nó không ở EA.

Một sự kiện thú vị, chắc chắn, và những bình luận đóng cửa của Schreier chắc chắn sẽ đặt ra nhiều câu hỏi hơn nữa. Nếu công việc đưa Hiệp sĩ Cộng hòa cũ trở lại cho khán giả hiện đại thực sự đang được tiến hành, thì ai sẽ là người giám sát sự phát triển nếu không phải EA? Trong những trường hợp như vậy, điều này rất quan trọng để phân biệt giữa nhà phát triển và nhà xuất bản và trêu chọc Schreier có thể có nghĩa đơn giản là EA đã thuê ngoài dự án cho một studio bên ngoài.

Tuy nhiên, một sự thay thế cực kỳ ít khả năng – đặc biệt là EA là chủ sở hữu giấy phép duy nhất cho tất cả các trò chơi liên quan đến Chiến tranh giữa các vì sao – là các chuyên gia làm lại Bluepoint có thể chịu trách nhiệm. Cuối cùng, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chờ xem những gì phát triển xuất hiện, nhưng những điều trên chắc chắn cung cấp quá nhiều thực phẩm cho suy nghĩ.

Như mọi khi, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết bạn đã nhận được tất cả những điều này, cũng như danh sách mong muốn của riêng bạn về những gì bạn muốn xem từ một Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại, ở nơi thông thường dưới đây!