Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các khách sạn mang thương hiệu Atari với phòng chơi game và studio esports đến 8 Thành phố của Mỹ

Atari đang mở rộng quan hệ đối tác thương hiệu từ chơi game sang khách sạn. Công ty xuất bản trò chơi đã cấp phép tên của nó cho một số quan hệ đối tác thương hiệu trong không gian trò chơi. Bây giờ, công ty đã công bố một thỏa thuận cấp phép với nhà phát triển bất động sản Mỹ True North Studio và nhóm GSD. Quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​nhóm xây dựng tám khách sạn ở Mỹ. Việc xây dựng các khách sạn mang thương hiệu Atari này sẽ bắt đầu tại Phoenix vào giữa năm 2020. Họ có kế hoạch đưa nhiều khách sạn đến Austin, Chicago, Denver, Las Vegas, San Francisco, San Jose và Seattle.

Những khách sạn này sẽ là điểm đến theo chủ đề trò chơi điện tử và sẽ cung cấp sân chơi trò chơi. Họ có kế hoạch bao gồm các trò chơi VR và AR như một phần của sân chơi trò chơi. Một số địa điểm thậm chí sẽ có địa điểm và studio để chứa các sự kiện esports. Nhà phát triển trò chơi nổi tiếng cũng nói rằng những khách sạn này sẽ có phòng họp, không gian làm việc chung, nhà hàng, quán bar, tiệm bánh, phòng tập thể dục và rạp chiếu phim. Khách sạn, với thiết kế đầu tiên chơi game, cũng sẽ phục vụ như một điểm đến cho các gia đình và khách du lịch kinh doanh.

Dựa theo The Verge, Atari sẽ nhận được 5 phần trăm doanh thu của khách sạn và đã nhận được $6, 00.000 tạm ứng cho thỏa thuận. Khách sạn sẽ nằm gần Apple đồng sáng lập Steve Wozniak từ trường đại học Woz U ở Arizona. Trường đại học cũng được liên kết với Tập đoàn GSD có trụ sở tại Phoenix. Với việc esports trở thành sự kiện thể thao lớn tiếp theo, thật có ý nghĩa khi họ có một điểm đến. Các điểm đến theo chủ đề trò chơi video của Atari xông có thể tạo nên một nơi hoàn hảo mang thương hiệu nổi tiếng đến trải nghiệm chơi game hiện đại.

Ngoài ra còn có các báo cáo về máy chơi game retro Atari VCS đang được phát triển. Tuy nhiên, nó đã được báo cáo là gặp khó khăn đáng kể. Kiến trúc sư trưởng của console console đã tuyên bố rằng ông đã không được trả tiền trong hơn sáu tháng. Nếu công ty gặp khó khăn trong việc xây dựng một giao diện điều khiển, ý tưởng điều hành một khách sạn dường như rất xa vời. Tuy nhiên, việc cấp phép có thể có nghĩa là Atari chỉ cho vay thương hiệu của mình trong khi các nhà phát triển điều hành chuỗi khách sạn. Nó cần phải được xem làm thế nào việc mở rộng vào phát triển bất động sản mở ra cho công ty.