Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các nguồn / kho lưu trữ Cydia tốt nhất cho Electra Bẻ khóa iOS 11

Dưới đây là danh sách một số kho / nguồn Cydia tốt nhất hiện có cho bản bẻ khóa iOS 11 Electra trong năm 2018.

Mỗi ngày trôi qua, ngày càng có nhiều tinh chỉnh bẻ khóa được cập nhật để cung cấp khả năng tương thích với iOS 11 thông qua bản bẻ khóa Electra của CoolStar.

Đó là tin tuyệt vời cho chủ sở hữu thiết bị cũng như các nhà phát triển, những người một lần nữa được giới thiệu các sản phẩm sáng tạo của mình tới công chúng và thu về một số doanh thu cho bất kỳ gói thương mại nào mà họ cung cấp. Tuy nhiên, với tư cách là chủ sở hữu thiết bị đã bẻ khóa, chính xác thì bạn sẽ tìm thấy nội dung tốt nhất ở đâu ngoài kho lưu trữ được cài đặt sẵn? Danh sách này sẽ giúp bạn.

1. Repo dứa của Karen

Kho lưu trữ của Karen là nơi bạn sẽ tìm thấy phiên bản chính thức của AppSync Unified, hiện đang ở phiên bản 9.0 tại thời điểm viết bài. AppSync Unified là bản cài đặt chính dành cho các nhà phát triển và người tạo chỉnh sửa, những người cần có thể cài đặt IPA chưa được ký vào thiết bị của họ mà không cần phải là thành viên trả phí của AppleChương trình dành cho nhà phát triển chính thức của Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể truy cập các gói khác của Karen khi khả năng tương thích iOS 11 được giới thiệu cho chúng, giống như AppSync.

URL: https://cydia.angelxwind.net/

2. Kho lưu trữ phòng tối kỹ thuật số CP

Một lần nữa, đây là một kho lưu trữ khác cung cấp quyền truy cập vào một loạt các gói tuyệt vời khác, chẳng hạn như FastUnlockX, Barmoji, Swiper, Kairos2 và MusicBar. Nếu trước đây bất kỳ gói nào trong số đó tốt cho bạn hoặc bạn chỉ muốn dùng thử chúng thì đây chính là nguồn mà bạn cần.

URL: https://beta.cpdigitaldarkroom.com

3. Repo của Ryan Petrich

Nếu bạn không quen thuộc với công việc của Ryan Petrich thì có lẽ bạn nên gỡ cài đặt bản bẻ khóa Electra của mình, cất thiết bị của bạn vào ngăn kéo dưới cùng của những thiết bị không sử dụng và thừa nhận rằng việc bẻ khóa không dành cho bạn. Các chỉnh sửa của Petrich là một số gói cơ bản nhất mà bạn có thể nhận được dành cho các thiết bị đã bẻ khóa, bao gồm Activator và một loạt các chỉnh sửa và trải nghiệm “thử nghiệm” đang được phát triển khác. Mặc dù Activator chưa được cập nhật cho iOS 11 nhưng bạn vẫn có thể sử dụng kho lưu trữ của anh ấy cho các gói quan trọng như RocketBootstrap, PreferenceLoader, v.v.

URL: http://rpetri.ch/repo

4. Đồng bằng

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy Flex 3 gói dành cho thiết bị đã jailbreak. Uốn cong 3 là một trong những gói cực kỳ mạnh mẽ nhằm cho phép những người bẻ khóa tạo các bản vá riêng cho toàn bộ hệ thống hoặc cho các ứng dụng mà họ đã cài đặt. Đó là một gói cao cấp đi kèm với một mức giá nhưng nó chắc chắn có giá trị.

URL: http://getdelta.co

5. Repo của Ivano Bilenchi

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tinh chỉnh iCleaner Pro tuyệt vời dành cho các thiết bị đã bẻ khóa. Thay vì cung cấp nó cho kho lưu trữ BigBoss hoặc tương tự, Bilenchi chọn tự mình lưu trữ gói trên kho lưu trữ của riêng mình. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều bản cài đặt và tải xuống ở đây nhưng nếu bạn cần iCleaner hoặc iCleaner Pro thì đây là nơi bạn sẽ tìm thấy phiên bản chính thức.

URL: https://ib-soft.net/cydia/beta

Tất nhiên, có rất nhiều kho lưu trữ khác để thiết bị đã bẻ khóa của bạn tận dụng, nhưng không phải tất cả chúng đều có các chỉnh sửa tương thích với iOS 11. Hãy cho chúng tôi biết ứng dụng nào bạn yêu thích nhất dành cho iOS 11 ở phần bình luận.