Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sửa đổi ứng dụng trở nên dễ dàng hơn với Flex3

Việc sửa đổi ứng dụng trở nên dễ dàng hơn với Flex 3. Bản phát hành này là phiên bản truy cập sớm với số lượng tải xuống bản vá miễn phí có giới hạn cho người dùng không trả phí.


Flex cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi ứng dụng và thay đổi hành vi của chúng mà không cần có kinh nghiệm viết mã. Một cộng đồng sôi động với hơn 150.000 thành viên và hơn 30.000 bản vá được gửi, bạn luôn có thể tìm thấy thứ gì đó hữu ích.

Mỗi ngày đều có người tải xuống Flex với một ý tưởng trong đầu và có thể tạo ra bản vá hoàn hảo của họ. Sau đó, họ tải bản vá đó lên Flex Community Cloud và những người khác có thể chia sẻ tầm nhìn của họ. Đây chính là mục đích mà Flex được xây dựng và việc chứng kiến ​​ý tưởng của bạn trở thành hiện thực không thể đơn giản hơn. Nếu có điều gì đó bạn muốn trở nên khác biệt trong ứng dụng thì rất có thể Flex có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

* Flex3 hỗ trợ iOS 7- iOS11.1.2 thiết bị iOS đã jailbreak

* Khi bạn tìm kiếm Flex trong Cydia, nó sẽ hiển thị cho bạn Flex 3 Beta. Nếu bạn chưa sử dụng iOS 11 thì có thể cài đặt Flex 3 trực tiếp.

Có gì mới trong Flex 3:

* Đám mây cộng đồng Flex hiện có nhận xét, vì vậy bạn có thể thảo luận về các bản vá yêu thích của mình và nói chuyện với các nhà phát triển.

* Bây giờ bạn có thể bỏ phiếu về trạng thái hoạt động của các bản vá.

* Phần xu hướng đã được thêm vào để bạn có thể xem các bản vá phổ biến nhất trong 24 giờ qua.

* Tìm kiếm đã được thêm vào để giúp bạn tìm thấy những gì bạn quan tâm dễ dàng hơn.

* Bây giờ bạn có thể chia sẻ liên kết đến các bản vá.

* Flex đã được viết lại trong Swift 3và hiện nhắm mục tiêu iOS 9+, để dễ dàng bảo trì và bổ sung các tính năng hơn.

Flex3 không có sự khác biệt lớn so với các phiên bản trước, bạn được phép tải xuống hai bản vá mỗi ngày. Nếu bạn muốn tải thêm, bạn có thể nhấp vào Dash -> Products -> Flex3-> pay 4 USD.