các Nintendo Switch Pro sẽ đến trong năm nay cho phép phát 4K và với mức giá $ 399

Tin đồn trở lại xung quanh Nintendo Switch Chuyên nghiệp, phiên bản vitamin thành công Switch điều đó sẽ đến để cố gắng trừ đi tất cả doanh số có thể cho các bảng điều khiển của nữ hoàng về mặt hiệu suất: Playstation 5 và Xbox Series X.

Theo những tin đồn mới nhất, đến từ Toto Serkan, SEO của một tư vấn ngành công nghiệp trò chơi có trụ sở tại Nhật Bản, giao diện điều khiển mạnh mẽ nhất của Nintendo sẽ được bán trong năm nay, sẽ tăng đáng kể sức mạnh của bộ xử lý và đồ họa của bạn và tăng RAM cho phép phát ở độ phân giải 4Kvà lý thuyết này còn hơn cả thực tế, vì việc di chuyển một Phù thủy không giống nhau 3 hoặc Battlefield V ở 4K, di chuyển Super Mario, Pokémon hoặc Zelda ở 4K.

Nintendo Switch  Nội thất 740x323 0

"Tôi không có nghi ngờ rằng Nintendo sẽ ra mắt một Switch Pro vào năm 2020, tôi nghĩ ở mức giá $ 399"Serkan Todo nói với cổng thông tin GamesTheustry.biz.

"Cụ thể hơn, tôi dự đoán hỗ trợ cho độ phân giải 4K, kích thước hộp mực lớn hơn và, tất nhiên, các thành phần được gia cố. Tôi cũng nghĩ rằng Thiết bị sẽ được ra mắt sau kỳ nghỉ hè để chống lại việc triển khai PlayStation 5 và Xbox thế hệ tiếp theo, sẽ xuất hiện muộn hơn một chút trên thị trường, cùng với trò chơi Triple A được trồng tại nhà và một trò chơi sistema bán trò chơi. "

các Nintendo Switch Chuyên nghiệp Do đó, nó sẽ cung cấp hỗ trợ cho các trò chơi 4K, nhưng yêu cầu sử dụng hộp mực / bộ nhớ dung lượng cao hơn để kết cấu độ phân giải cao hơn, trong khi bộ xử lý của nó, logic chỉ ra rằng nó sẽ là một Nvidia Tegra nhưng mạnh hơn nhiều, do đó cho phép tương thích ngược hoàn toàn với các game console thế hệ trước, mà có thể chạy ở độ phân giải 4K bằng cách thay đổi kích thước hoặc ở tốc độ khung hình cao hơn.

thông qua: TweakTown