Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các sự cố và sự cố iOS 12 Beta mà bạn có thể gặp phải khi thử nghiệm trên iPhone hoặc iPad

Các sự cố và sự cố iOS 12 Beta mà bạn có thể gặp phải khi thử nghiệm trên iPhone hoặc iPad

Quy tắc đầu tiên của WWDC là – và luôn là – không cài đặt phần mềm beta trên thiết bị chính của bạn. Nếu bạn nâng cấp lên iOS 12 beta thì có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

iOS 12 Beta là bản phát hành đầu tiên, còn hơn ba tháng nữa mới được xếp vào loại sẵn sàng ra mắt. Tuy nhiên, chủ sở hữu iPhone vẫn cảm thấy phấn khích, nhìn thấy phần mềm mới sáng bóng và thực sự không thể kiểm soát được bản thân. Nếu bạn đã quyết tâm thì bạn sẽ gặp phải vấn đề và chúng tôi đã nêu bật một số vấn đề đã được đưa ra để bạn chú ý.

1. Nhiều vấn đề tương thích với ứng dụng của bên thứ ba. Điều này chắc chắn được mong đợi vì các nhà phát triển ứng dụng thậm chí còn chưa có cơ hội thử nghiệm ứng dụng của họ trên iOS 12 chứ đừng nói đến việc khắc phục mọi sự cố. Các vấn đề với Skype buộc đóng cửa và với sự phổ biến rộng rãi Fortnite trò chơi đã được đưa ra ánh sáng. Có vẻ như nhà phát hành EA cũng gặp vấn đề với những game như Real Racing 3 gặp sự cố khi khởi động.

2. Tính năng Điểm truy cập cá nhân được tích hợp trong iOS có thể không hoạt động đối với tất cả các thiết bị chạy iOS 12.

3. Skype ứng dụng cũng có vấn đề trên CarPlay.

4. iOS 12 dường như không biết sự khác biệt giữa iPad có kết nối di động và không có kết nối di động và đang hiển thị biểu tượng di động trên phần cứng chỉ có Wi-Fi.

5. Các bộ phận của Safari và hệ thống dường như đang tạm dừng với Đề xuất Safari không hoạt động bình thường.

6. Đề xuất bàn phím là một bổ sung đáng hoan nghênh cho iOS nhưng không hoạt động chính xác trong iOS 12. Có thể thấy một số trục trặc giao diện người dùng nhất định.

7. Thông báo lỗi “Không thể kết nối với App Store” cũ đã quay trở lại. Điều này cũng giống như rất nhiều ứng dụng đang gặp sự cố trên iOS 12.

8. Các hiệu ứng mới được giới thiệu không hoạt động trong ứng dụng Máy ảnh được truy cập qua Tin nhắn.

9. Thông báo cực kỳ quan trọng nhưng huy hiệu không hoạt động tốt đối với một số ứng dụng.

10. Nếu bạn phụ thuộc nhiều vào các ứng dụng ngân hàng di động như một phần trong trải nghiệm di động hàng ngày của mình thì bạn có thể muốn tránh xa iOS 12.

11. Màn hình khóa có một số trục trặc về hình ảnh.

12. Chưa có ai thực sự thích AppleHUD âm lượng xâm nhập của trong iOS. Tuy nhiên, trong iOS 12, đôi khi nó có thể chiếm toàn bộ màn hình. Bây giờ đó là sự xâm nhập vào steroid.

13. Bàn phím cần cải tiến hơn một chút trong iOS 12. Một số vấn đề đã được xác định khi chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện. Những người khác vừa xác định bàn phím trông hoàn toàn ngẫu nhiên có bóng đổ kỳ lạ.

14. Một số ứng dụng điều hướng, chẳng hạn như Waze, gặp sự cố khi thu tín hiệu GPS.

15. Tất cả các menu ngữ cảnh hiển thị từ biểu tượng sử dụng 3D Touch đều bán trong suốt và khó đọc.

16. Ảnh động có thể bị giật chỗ này chỗ kia.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, và thành thật mà nói, đúng như mong đợi, iOS 12 là bản beta rất sớm 1 ngay bây giờ và như bạn có thể mong đợi, có rất nhiều vấn đề về phiên bản beta. Nếu bạn định cài đặt nó, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem qua danh sách trên.

Nguồn: bánh nhân đỏ