Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các thiết bị A6, A6X, A5 và A4 hiện có thể kích hoạt sau khi hạ cấp

Rất nhiều người dùng gặp phải sự cố khi kích hoạt sau khi hạ cấp. Apple dường như đã khắc phục được sự cố này và người dùng một lần nữa có thể hạ cấp miễn phí.

Apple mở kích hoạt cho các thiết bị cũ

Như bạn đã biết, Apple đã bắt đầu ký rất nhiều phiên bản phần sụn cách đây vài ngày. Động thái kỳ lạ này đã mang lại cho nhiều người dùng cơ hội quay lại các phiên bản có thể bẻ khóa.

Bữa tiệc hạ cấp đã không có kết thúc tốt đẹp đối với một số người dùng đã hạ cấp từ iOS 10 do sự cố kích hoạt. Những người dùng đã thay đổi địa chỉ MAC của họ bằng cách nào đó đã vượt qua được.

Thiết bị A6 và A6X

Vì một số lý do không xác định, bạn có thể kích hoạt lại các thiết bị A6 và A6X đúng cách nếu bạn hạ cấp từ iOS 10.

Sự phát triển này đã được xác nhận bởi nhiều nhà phát triển lâu đời như eob2000 và Alitek123.

CÁC THIẾT BỊ A6/X DƯỚI ĐÂY ĐANG KÍCH HOẠT TRÊN CÁC PHẦN MỀM CẤP HƠN SAU KHI LÊN 10 NGAY BÂY GIỜ, HÃY HỖ TRỢ HẤP DẪN. Cảm ơn @ImNathansTech đã chỉ ra điều này pic.twitter.com/HaCutjpilp

— eob2000 (@eob2000mk1) Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Thiết bị A5 và A4

Sau đó, chủ sở hữu thiết bị A5 và A4 cũng đăng tải về các vấn đề kích hoạt tương tự. Điều này bao gồm phương thức kích hoạt SIM thông thường, điều này cho thấy đã xảy ra sự cố nghiêm trọng với Applemáy chủ kích hoạt của.

Nói chung, điều này xảy ra trước Apple là về việc làm hỏng máy chủ ký chương trình cơ sở của họ. Tuy nhiên, lần này điều này đã không xảy ra như nhiều người dùng đã mong đợi.

Khôi phục địa chỉ mac của bạn

Nếu bạn đã hạ cấp với giá trị MAC đã sửa đổi thì bạn có thể thay đổi giá trị đó ngay bây giờ. Bạn sẽ không gặp bất kỳ lỗi nào vì Applemáy chủ của hiện hỗ trợ ký.

Đây là những gì bạn cần làm bây giờ –

Hãy nhớ rằng, điều này sẽ không hoạt động với các thiết bị có chip A7 trở lên. Lý do đằng sau điều này là Apple chỉ kích hoạt kích hoạt cho các mô hình cũ cụ thể.

Hạ cấp xuống phiên bản cũ hơn

Nếu bạn đã lưu SHSH Blobs cho một phiên bản cụ thể, giờ đây bạn có thể hạ cấp miễn phí và kích hoạt nó. Đối với những người sở hữu thiết bị 32-bit cũ có thể dễ dàng hạ cấp yêu cầu SHSH Blobs.