Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất cho âm lượng HUD trong iOS 10

Các nhà phát triển bẻ khóa đã tạo ra các giải pháp thay thế trong nhiều năm và trong phần tổng hợp này, chúng ta sẽ nói về các tinh chỉnh bẻ khóa dựa trên HUD tốt nhất hoạt động hiệu quả với bản bẻ khóa Yalu cho iOS 10.

1. Tạm biệt HUD

ByeByeHUD là một giải pháp thay thế HUD âm lượng cung cấp ba tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Tất cả các kiểu được minh họa ở trên đều đặt HUD âm lượng ở giữa màn hình để thuận tiện cho bạn.

2. HUDPlayer

HUDPlayer trực tiếp giải quyết vấn đề HUD âm lượng nằm ở giữa màn hình bằng cách chuyển đổi HUD âm lượng thành giao diện kiểu thông báo biểu ngữ.

3. xungHUD

PulseHUD là một trong những HUD có khối lượng sáng tạo nhất mà tôi từng thấy. Nó độc đáo vì thay vì hiển thị thanh trượt hoặc tiến xa hơn để hiển thị các thay đổi âm lượng của bạn, nó sẽ khiến màn hình rung lên mỗi khi bạn nhấn nút âm lượng.

4. sonus

Sonus là một giải pháp thay thế HUD số lượng lớn đi kèm với hộp công cụ có đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh để có được giao diện mà bạn luôn mong muốn.

5. Thanh trạng tháiÂm lượng

Đơn giản như vậy, StatusbarVolume đã nén HUD khối lượng lớn không cần thiết và cồng kềnh vào một không gian không cao hơn Thanh trạng thái của bạn. Nền của HUD âm lượng mới có màu trắng, trong khi thanh phụ có màu đen.

6. Trạng tháiHUD 2

Trạng tháiHUD 2 là một lựa chọn tuyệt vời để khắc phục độ táo bạo của khối lượng chứng khoán HUD. Mặc dù đây không phải là một tinh chỉnh mới, nhưng tôi cảm thấy không đúng khi thực hiện tổng hợp các tinh chỉnh bẻ khóa HUD mà không ít nhất đề cập đến tác phẩm cổ điển này.

7. WATrạng tháiKhối lượng

WAStatusVolume có lẽ là một trong những sản phẩm thay thế HUD âm lượng yêu thích của tôi tính đến thời điểm hiện tại vì tính tối giản của nó.

8. Khối lượng YouTube

YouTubeVolume là một tinh chỉnh sử dụng thiết kế HUD âm lượng khéo léo từ YouTube app và áp dụng nó trên quy mô toàn hệ thống để âm lượng HUD không bị ảnh hưởng bất kể bạn đang làm gì trong bất kỳ ứng dụng nào.

Nguồn: idownloadblog