Các tính năng của Google Collection Collection hoạt động như một Pinterest

Các tính năng của Google Collection Collection hoạt động như một Pinterest 1

Google đang thúc đẩy các dịch vụ hiện có cũng như làm việc trên các dịch vụ mới với sự trợ giúp của các công nghệ mới nhất. Giờ đây, các tính năng Bộ sưu tập mới của Google có sẵn để phục vụ các tìm kiếm trước đây của bạn dưới dạng một bộ sưu tập riêng tư. Tính năng Bộ sưu tập mới trông giống như bản gốc Pinterest nền tảng.

Đã có lúc chúng ta thực sự muốn xem các mục được tìm kiếm trước đó trên Google. Vì chúng tôi thực hiện rất nhiều tìm kiếm trên Google mỗi ngày, nên việc tìm ra các tìm kiếm trước đó hoặc cũ có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho người dùng.

Để giúp bạn thực hiện yêu cầu của mình, Google đã giới thiệu tính năng Bộ sưu tập mới sẽ giới thiệu cho bạn các tìm kiếm trước đó của bạn với một trang được tổ chức tốt.

Google đã thiết kế tính năng kết quả Tìm kiếm mới này với công nghệ Trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Tính năng mới này sẽ nhóm các tìm kiếm tương tự của công việc trước đó của bạn và chuẩn bị một phần riêng cho bộ sưu tập đó. Thật thú vị, bạn sẽ có thể lưu các bộ sưu tập được hiển thị bởi Google trong quá trình tìm kiếm để bạn có thể xem lại các trang hoặc toàn bộ phần bất cứ khi nào bạn cần.

Dựa trên các hoạt động và sở thích của bạn, Google sẽ yêu cầu bạn chọn các danh mục từ Nấu ăn, Mua sắm, Du lịch, v.v. Điều này sẽ giúp Google nhận ra những gì bạn đã tìm kiếm trước đây trên nền tảng và đó là cách công nghệ mới này hoặc chúng tôi có thể nói tính năng mới Google sẽ hoạt động.

Google sẽ đề xuất các tìm kiếm liên quan, trang web, sản phẩm, hình ảnh, v.v … bằng Trí tuệ nhân tạo. Có một nút Tìm thêm đặc biệt cũng có sẵn trong phần bộ sưu tập. Bạn có thể tìm kiếm thêm các tìm kiếm trước đó bằng cách sử dụng các tính năng của bộ sưu tập.

Trên hết, Google cũng cho phép bạn chia sẻ bộ sưu tập của mình với bạn bè hoặc bất kỳ ai với tùy chọn chia sẻ nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể cộng tác với những người cùng chí hướng khác trong cộng đồng mà bạn cũng có thể chọn theo sở thích của mình từ cùng một phần Bộ sưu tập.

Tính năng Bộ sưu tập mới đã có mặt trên thị trường toàn cầu. Nó được phát hành cho nền tảng web và cho Ứng dụng Google. Bạn có thể mở ứng dụng và có thể chọn menu bên để tìm kiếm các bộ sưu tập phù hợp.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.