Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thần thánh 3 xem lại | Đồ đạc

Trong khi có một trò đùa đang chạy mà Shenmue 3 Trông giống như một trò chơi 20 năm tuổi, nhờ Unreal Engine, nó thực sự là một trò chơi đẹp, thậm chí theo tiêu chuẩn hiện đại.

Mặc dù nó có thể không so sánh với độ trung thực phaticealistic của các trò chơi ngân sách lớn hiện nay, nhưng nó thực sự không tệ chút nào, chắc chắn khi so sánh với các nhà phát triển Nhật Bản khác như Nintendo và Sega, những người cũng đã từng làm việc với ngân sách nhỏ hơn.

Điều này là nhờ vào định hướng nghệ thuật tuyệt vời cũng như sự chăm sóc yêu thương đến từng chi tiết, từ vẻ đẹp tự nhiên xung quanh Làng Bailu đến các quầy hàng nhộn nhịp bán tất cả các món ăn và đồ trang sức trong trò chơi thứ hai và lớn nhất, thành phố cảng Niaowu. Nó làm cho việc xem trò chơi ở chế độ góc nhìn thứ nhất trở nên đáng giá hơn, mà Niaowu sử dụng với một hoạt động thú vị săn lùng linh vật thị trấn trốn trong nhiều cửa hàng của nó.

Chắc chắn, người đàn ông hàng đầu Ryo vẫn có vẻ hơi cứng nhắc và lúng túng, mặc dù đó là một phẩm chất đáng để cười hơn là tại. Mọi người khác có ngoại hình cách điệu hơn, nhưng xét đến ngân sách hạn hẹp tương đối mà trò chơi đang làm việc, có hàng trăm nhân vật biểu cảm với tên, thói quen của họ, và hầu hết trong số họ có thể nói chuyện, là một thành tích khủng khiếp.