Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các tính năng độc đáo của Samsung Rugged Galaxy S7 đang hoạt động

Các Galaxy S7 là điện thoại thông minh tốt nhất mà Samsung đã sản xuất cho đến nay. Vào tháng 6 năm 2016, Samsung đã phát hành phiên bản cứng hơn của Galaxy Điện thoại S7 và gọi nó là ‘Hoạt động’.

Các tính năng chính quay trở lại Galaxy Điện thoại S7 có khe cắm mở rộng bộ nhớ và cảm biến vân tay. S7 Active cũng không ngoại lệ. Dưới đây là đánh giá về các tính năng chính được thêm vào Galaxy S7 Active mà bạn có thể không tìm thấy ở nơi khác Galaxy S7.

Thiết kế:

Nếu bạn đã nhìn thấy Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge, bạn có thể thất vọng về vẻ ngoài của Galaxy S7 đang hoạt động. Nó có bề ngoài chắc chắn hơn được thiết kế để hấp thụ sốc nhiều hơn và chịu được lực rơi tốt hơn so với các sản phẩm tương tự.

Nó có khung và mặt sau bằng cao su giúp điện thoại bền hơn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Bên ngoài làm cho nó có khả năng chống nước và bụi tốt hơn. Samsung cũng tuyên bố kính hiển thị có khả năng chống vỡ. Vẫn là kính Gorilla 4.

Nút tùy chỉnh:

Samsung Galaxy S7 Active có một nút ở bên trái mà bạn có thể lập trình từ cài đặt. Bạn có thể chỉ định tối đa ba hành động khác nhau trên nút này khi nhấn một lần, nhấn đúp và nhấn lâu. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt nút để khởi chạy các ứng dụng yêu thích của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Ắc quy:

Khi Samsung Galaxy S7 và S7 edge được ra mắt, pin 3600mA là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất. S7 Active được ra mắt và Samsung đã cung cấp cho nó pin 4000mA. Với loại pin này, bạn sẽ không cần sạc dự phòng ngay khi rời khỏi nhà hoặc văn phòng. Pin này sẽ làm cho cuộc sống của người dùng điện thoại năng động nhất trở nên dễ dàng. Thời lượng pin ít nhất hai ngày.

Những điều này và tất cả những điều tuyệt vời khác đặc trưng bên trong Galaxy S7, bạn có Samsung Galxy S7 Active. Điều đáng thất vọng duy nhất là Samsung đã biến nó thành sản phẩm độc quyền của AT&T. Nó chỉ có thể được sử dụng ở Mỹ bởi một nhà mạng. Tại sao??? Rất nhiều người sẽ không bao giờ biết được chiếc điện thoại này tuyệt vời như thế nào trừ khi bạn có thể mở khóa nó.

ĐỒNG HỒ: SAMSUNG Galaxy Đánh giá J7 Pro.