Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bây giờ bạn có thể sử dụng Facebook Messenger Trên trình duyệt PC của bạn

Kể từ khi Facebook ứng dụng nhắn tin cho Windows và máy tính Mac đã bị lấy đi, Facebook trải nghiệm nhắn tin chỉ có trên thiết bị di động. Tất nhiên bạn có thể trò chuyện trên Facebook trang web nhưng nó không hoàn toàn giống nhau.

Hầu hết Facebook người dùng Messenger muốn tách các cuộc trò chuyện khỏi phần còn lại của Facebook. Trong một thời gian khá lâu, nó không thể sử dụng được Facebook nhắn tin mà không cần mở Facebook trang web trên PC. Bây giờ bạn có thể sử dụng Facebook trò chuyện độc quyền.

Mở Facebook Messenger trên bất kỳ trình duyệt nào trên PC của bạn. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn Facebook kết hợp tên người dùng/mật khẩu và bắt đầu trò chuyện ngay lập tức.

Các Facebook Messenger cho PC là một trang web riêng biệt thuộc sở hữu của Facebook tại www.messenger.com Điều này có nghĩa là bạn có thể trò chuyện trên Facebook ngay cả ở nơi làm việc, trường học hoặc các tổ chức có Facebook bị chặn.

Các Facebook Giao diện Messenger gọn gàng và cực kỳ thân thiện với người dùng. Nó cho phép bạn đưa ra Facebook tên nick liên lạc trên giao diện Messenger. Nó cũng cho phép người dùng thay đổi cách phối màu cho các cuộc trò chuyện khác nhau.

Các Facebook Giao diện web Messenger cũng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại và cuộc gọi video tới người khác Facebook liên lạc một cách dễ dàng. Cái này hoạt động tốt hơn cái trên main Facebook trang mạng.