Các tính năng và ngày phát hành của Nikon D6 cuối cùng đã được công bố

Nó đã bị chế giễu lần đầu tiên vào tháng 9, cuối cùng chúng tôi cũng có thêm thông tin về máy ảnh DSLR Nikon D6 pro, bao gồm cả ngày ra mắt.

Từ tháng Tư 6 $, 499,99 / 6 Nó sẽ có sẵn với giá £ 299,99.

Điểm đặc biệt là hệ thống AF mới của Nikon, được tuyên bố là liên kết máy ảnh mạnh nhất và nhanh nhất để truyền hình ảnh thời gian thực nhanh.

Hệ thống lấy nét tự động có 105 cảm biến chéo có thể lựa chọn, độ nhạy AF ở trung tâm lấy nét -4,5 Lên đến EV và tất cả các điểm khác -4 Nó có EV. Máy ảnh cũng cho phép các nhiếp ảnh gia lấy nét vào đối tượng khi sử dụng tự động theo dõi khu vực 3D hoặc 3D để có được hình ảnh chính xác hơn.

  • Máy ảnh DSLR tốt nhất 2020: Máy ảnh ống kính chuyển đổi tốt nhất hiện nay

20,8 cảm biến CMOS full frame megapixel cũng như Nikon EXPEED độc quyền 6 Có một bộ xử lý hình ảnh. Từ 100 đến 102.400 ISO khoảng thời gian, ISO 3có thể được mở rộng từ 280.000 đến 50.

Kết nối máy ảnh được cung cấp qua Wi-Fi và / hoặc Bluetooth và GPS được tích hợp với kích thước tốt. Hỗ trợ mạng LAN có dây Gigabit (1000BASE-T) cũng có sẵn cho tốc độ truyền nhanh hơn.

Khe cắm thẻ kép (XQD và CFexpress) có sẵn, trong khi kính ngắm quang học .72x cũng được trang bị các yếu tố OLED.

“Flagship của Nikon đang trở nên tốt hơn với AF, yếu tố quyết định tính công nghiệp và tính linh hoạt. Bạn không thể kiểm soát hành động, ánh sáng hoặc môi trường. Nhưng bạn có thể điều khiển D6 và máy ảnh DSLR này mang lại hình ảnh tuyệt vời – không có lỗi”, ông Robert Harmon của Robert UK nói. .