Các trọng tâm biến có tốt cho nghiên cứu máy tính?

Kính áp tròng hoặc kính đa tiêu là loại kính kỹ thuật tiên tiến. Những chiếc kính này có ống kính “tuyệt vời” vì chúng nhằm sửa chữa nhiều khiếm khuyết thị giác chứ không phải một. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề với mù kéo dài, mù kéo dài, viễn thị hoặc loạn thị, bạn biết rằng kính chính xác là kính Varifocal. Những chiếc kính này, được gọi là phiên bản hai tròng tiên tiến, không có tuổi thọ có thể nhìn thấy, phân chia các phần trên cho khoảng cách và các phần dưới cho tầm nhìn gần.

Mặc dù hai chiều và varifocal Cả hai kính đều là ống kính đa tiêu cự và chúng giúp mang lại tầm nhìn rõ và gần, ống kính Varifocal là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thoát khỏi sự bối rối của quá trình chuyển đổi giữa kính và điều khiển từ xa. Bạn sẽ cần một phích cắm varifocal bao gồm tất cả các vấn đề với suy giảm thị lực của bạn. Khi bạn so sánh hai trifocal và varifocal, có một đường rõ ràng trên ống kính hai tròng tách biệt phần trên và phần dưới. Ngoài ra, bifocal chỉ cung cấp hai công suất khác nhau trên cùng một ống kính, trong khi ống kính varifocal cung cấp ba công suất duy nhất trên cùng một ống kính.

Rõ ràng, ba vùng khác nhau trong kính varifocal, vùng trên để điều chỉnh khoảng cách, vùng dưới để điều chỉnh tầm nhìn và vùng giữa nằm ở giữa. Thấu kính tiêu cự thay đổi còn được gọi là thấu kính lũy tiến vì bạn di chuyển rất mượt mà từ trường năng lượng theo toa này sang trường khác trong cùng một ống kính và đột nhiên bạn trông không giống kính hai tròng.

Ống kính Focus biến đổi cho công việc máy tính

Tuy nhiên, mọi người thường tự hỏi liệu nó có tốt cho điện toán định hướng không? Tất nhiên câu trả lời là CÓ. Kính và kính không được yêu thích khi sử dụng máy tính tại nơi làm việc hoặc ở nhà. Điều này là do kính tầm xa được dự định để điều chỉnh tầm nhìn dài hạn, trong khi kính tầm xa có thể điều chỉnh suy giảm thị lực dài hạn ít hơn hoặc nhiều hơn chiều dài của cánh tay. Tuy nhiên, khi làm việc trên máy tính, khoảng cách vượt xa ống kính của cánh tay, nhưng không xa như tivi.

Trong khoảng cách với máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn, ví dụ khoảng 24 inch hoặc 2 Kính tập trung biến đổi ở những khoảng cách này trở lên có thể làm một công việc tuyệt vời. Trung tâm của kính varifocal hoạt động ở đây. Phần giữa là khoảng cách chúng ta thấy máy tính và máy tính xách tay. Bạn cũng có thể xem cuốn sách bên cạnh máy tính của mình hoặc ngắm chú chim xinh đẹp ngồi ngoài cửa sổ. Bạn có thể làm tất cả những điều này mà không cần cúi đầu (trái ngược với việc sử dụng hai tròng). Tất cả bạn phải làm là chuyển trọng tâm của bạn để chuyển trọng tâm.

Ống kính Varifocal chống lóa và chống xanh

Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn một kính varifocal chất lượng với khả năng chống chói và chống ánh sáng xanh. Bạn có thể đặt hàng ống kính lũy tiến. kínhĐiều này không chỉ giúp tăng khả năng hiển thị 30% mà còn đảm bảo 99,99% chặn ánh sáng chói và ánh sáng xanh có hại cho mắt. kính Đây là một thương hiệu nổi tiếng về kính râm giá cả phải chăng ở Anh và cũng cung cấp các đặc tính chống chói, chống tia cực tím và chống trầy xước trong kính. kính kính varifocal Với các tính năng bảo vệ tuyệt vời như kính máy tính, mỏi mắt kỹ thuật số, đau đầu, đau nửa đầu, đau mắt, v.v.

Xanh lam2

Làm quen với việc sử dụng tập trung biến

Mặc dù, làm quen với trọng tâm biến nó có thể mất vài ngày đến vài tuần. Tuy nhiên, phương pháp là sử dụng càng nhiều kính varifocal càng tốt để tránh sử dụng kính cũ của bạn. Chỉ có việc sử dụng và sử dụng thường xuyên kính thường xuyên mới có thể giúp bạn quen với nó. Tuy nhiên, ban đầu bạn có thể gặp khó khăn khi tập trung vào các vật thể, leo cầu thang và lái xe, nhưng vấn đề sẽ biến mất sau khi sử dụng kính varifocal thường xuyên trong vài ngày. Hãy thành thật với họ và bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn đã quen với sự biến đổi.

Viết có tốt cho công việc máy tính Varifocal không? xuất hiện trên Techicy lần đầu tiên.