Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng 9 Tháng 11 năm 2023, 13:33 Ước nguyện lớn lao của Instagramngười dùng cuối cùng đã trở thành hiện thực

Nhiều Instagramngười dùng đã yêu cầu nó trong nhiều năm nhưng giờ đây cuối cùng nó cũng đã xuất hiện. Công ty cho phép người dùng lên lịch đăng bài trên phương tiện xã hội. Với động thái này, ứng dụng muốn đảm bảo rằng người sáng tạo vẫn kết nối với nền tảng; nhiều công cụ hơn giúp với điều đó.

Trong một thời gian gần đây tin nhắn đã xuất bản TRÊN Instagram thông báo cho công ty rằng tính năng này đã được thêm vào dựa trên phản hồi từ cơ sở người dùng. Nếu “phản hồi” mà bạn muốn nói là “cầu xin”, thì chúng ta đang quay lại cùng một trang. Người dùng không yêu cầu điều này nhưng đã cầu xin nó trong nhiều năm. Dù sao, cà chua, cà chua.

Lên lịch đăng bài trên Instagram

Việc triển khai tùy chọn mới đã bắt đầu. Nhưng có thể phải mất vài tuần trước khi mọi người đăng bài lên Instagram. Trong mọi trường hợp, thật vui khi biết rằng chức năng này sẽ sớm có mặt trên toàn thế giới và sẽ không có lục địa nào bị bỏ lại phía sau. Và vài tuần chờ đợi đó cũng có thể được cộng thêm.

Khi bạn có quyền truy cập vào lịch trình, bạn có thể sắp xếp các bài đăng tối đa 75 ngày trước khi xuất bản. Ít nhất bạn có thể tiếp tục tiến về phía trước. Nhân tiện, điều này áp dụng cho các loại nội dung khác nhau trên nền tảng phổ biến. Bạn có thể lên lịch cho các video thông thường cũng như Băng chuyền và Câu chuyện khi cần.

Lên lịch đăng bài trên phương tiện

Lên lịch đăng bài trên Instagram may mắn là nó không mất quá nhiều bước. Đầu tiên bạn cần tạo một tin nhắn như bình thường. Khi bạn hoàn tất, hãy tìm cài đặt nâng cao cho tính năng lập lịch. Ở đó bạn nhập thời gian và ngày mà bài viết sẽ xuất hiện. Một đứa trẻ có thể giặt quần áo.

Các cuộn tiếp theo Instagram cũng phát hành một hệ thống thành tích. Khi bạn thực hiện các hành động cụ thể với tư cách là người tạo, bạn có thể được thưởng cho việc đó kể từ bây giờ. Hãy nghĩ đến việc cộng tác với một nhà sản xuất video khác hoặc làm cho các bài đăng giống TikTok của bạn trở nên tương tác hơn. Tùy chọn này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.