Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn ảnh trên iPhone

Có đủ loại lý do khiến bạn muốn ẩn ảnh trên iPhone của mình. Có thể bạn đã chụp một bức ảnh đáng xấu hổ của anh chị em mình và cần giữ nó an toàn trong khi chuẩn bị sẵn để trêu chọc họ. Hoặc, bạn đang lên kế hoạch tặng quà cho người yêu của mình và không muốn họ tìm ra bằng chứng trước khi nhận được.

Đôi khi bạn có thể có những hình ảnh nhạy cảm trên iPhone và chúng chỉ dành cho mắt bạn. Vì bất kỳ lý do gì bạn có thể có, iPhone cho phép bạn ẩn những bức ảnh đó. Mặc dù chúng bị ẩn nhưng chúng vẫn có thể được truy cập trên thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ẩn ảnh trên iPhone.

Ẩn ảnh trên iPhone

Khi bạn ẩn ảnh khỏi Thư viện ảnh trên iPhone, ảnh đó sẽ chuyển vào album Ảnh ẩn. Bạn sẽ không nhìn thấy nó trong Thư viện ảnh chính của mình trừ khi bạn bỏ ẩn nó.

Đầu tiên, mở ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn. Kế tiếp, tìm bức ảnh bạn muốn ẩn từ Thư viện của bạn và nhấn vào nó. Nếu bạn muốn ẩn nhiều ảnh, hãy nhấn vào ‘Lựa chọn‘ ở phía trên bên phải và chọn ảnh bạn muốn ẩn.

Sau khi được chọn, chạm vào ba dấu chấm trong vòng tròn ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Nó cũng có thể được tìm thấy ở phía dưới bên phải màn hình của bạn trong một số trường hợp. Tiếp theo, chạm vào ‘Trốn‘ từ danh sách các tùy chọn xuất hiện. Cuối cùng, chọn ‘Ẩn ảnh‘ để ẩn các bức ảnh.

Mọi ảnh ẩn sẽ bị xóa khỏi thư viện và được lưu vào album Ẩn trên iPhone của bạn. Nếu muốn truy cập các hình ảnh ẩn, bạn cần sử dụng Face ID của mình. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.