Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi ảnh hồ sơ WhatsApp trên Android

Hình ảnh rõ ràng về bạn trên hồ sơ WhatsApp giúp mọi người dễ dàng nhận ra bạn hơn trong danh sách trò chuyện của họ, cũng như thể hiện cá tính của bạn thông qua hồ sơ. Thật tuyệt nếu bạn cũng có thể thay đổi nó nếu bạn muốn hiển thị cho những người liên hệ biết bạn đã làm gì. Với bản cập nhật WhatsApp mới nhất, bạn thậm chí có thể thêm Hình đại diện làm ảnh đại diện của mình.

Việc thay đổi ảnh hồ sơ có thể được thực hiện nhiều lần nhất có thể. Bạn có thể chọn thêm hình ảnh từ Thư viện của mình hoặc bạn có thể chỉ cần sử dụng máy ảnh của mình để chụp một hình ảnh sẽ được sử dụng làm ảnh hồ sơ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách thay đổi ảnh hồ sơ WhatsApp trên thiết bị Android của mình.

Thay đổi ảnh hồ sơ WhatsApp trên Android

Thay đổi ảnh hồ sơ WhatsApp của bạn là một quá trình đơn giản và có thể khiến bạn mất chưa đầy một phút.

Đầu tiên, khởi chạy WhatsApp từ ngăn kéo ứng dụng hoặc màn hình chính của bạn. Kế tiếp, chạm vào ba dấu chấm nằm ở góc trên cùng bên phải và chọn ‘Cài đặt‘. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn để truy cập menu ảnh hồ sơ trên thiết bị của bạn.

Kế tiếp, nhấn vào biểu tượng camera bên cạnh ảnh hồ sơ. Bạn cũng có thể nhấn vào ảnh hồ sơ của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng bút chì. Tại thời điểm này, bạn có thể chụp ảnh tự sướng, chọn ảnh từ thư viện hoặc tạo hình đại diện.

Để chụp ảnh selfie, hãy chạm vào Chụp hình tùy chọn, tạo dáng chụp ảnh của bạn và chạm vào Sử dụng Ảnh ở góc dưới bên phải. Điều chỉnh và chia tỷ lệ ảnh của bạn, sau đó chạm vào Xong. Để chọn ảnh từ thư viện của bạn, hãy nhấn vào Chọn hình lựa chọn. Chọn một bức ảnh đẹp, căn chỉnh và chia tỷ lệ, sau đó chạm vào Chọn ở góc dưới bên phải.

Nếu bạn muốn sử dụng hình đại diện làm ảnh hồ sơ của mình, hãy nhấn vào hình đại diện tùy chọn, sau đó tạo hình đại diện của bạn. Sau khi tạo, hãy nhấn vào dấu tích màu xanh lá cây ở góc trên bên phải để lưu các thay đổi của bạn. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.