Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn cảnh báo ứng dụng khỏi trung tâm thông báo trên iPhone

Thông báo trên iPhone của chúng ta là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật thông tin và kết nối với thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể thấy mình bị choáng ngợp bởi hàng loạt cảnh báo ứng dụng đang làm xáo trộn Trung tâm Thông báo của chúng ta.

Nếu muốn trải nghiệm thông báo gọn gàng và hợp lý hơn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể ẩn thông báo ứng dụng khỏi Trung tâm thông báo trên iPhone của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tùy chỉnh cài đặt thông báo và lấy lại quyền kiểm soát thông tin bạn thấy trong Trung tâm thông báo.

Cách ẩn cảnh báo ứng dụng khỏi trung tâm thông báo trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng sau đó cuộn xuống và nhấn vào “Thông báo.” Tiếp theo, cuộn qua danh sách và chọn ứng dụng bạn muốn ẩn thông báo.

Để ẩn thông báo của ứng dụng khỏi Trung tâm thông báo, hãy nhấn vào nút chuyển bên cạnh “Cho phép Thông báo.” Điều này sẽ vô hiệu hóa tất cả các thông báo từ ứng dụng.

Nếu bạn vẫn muốn nhận thông báo từ ứng dụng nhưng muốn ẩn chúng trong Trung tâm thông báo, hãy để lại “Cho phép thông báoCông tắc đã bật. Thay vào đó, bạn có thể tùy chỉnh kiểu và hành vi của thông báo bằng cách nhấn vào tên ứng dụng.

Trong cài đặt thông báo dành riêng cho ứng dụng, bạn có thể kiểm soát kiểu thông báo, âm thanh, huy hiệu và các tùy chọn khác. Để ẩn thông báo của ứng dụng khỏi Trung tâm thông báo, hãy tắt nút “Strong Trung tâm thông báo như thế nào” lựa chọn.

Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.