Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn tin nhắn khỏi màn hình khóa trên iPhone

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, quyền riêng tư là điều tối quan trọng, đặc biệt là khi nói đến các cuộc trò chuyện cá nhân của chúng ta. Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn có thể nhận thấy rằng các bản xem trước tin nhắn xuất hiện trên màn hình khóa của bạn.

May mắn thay, có nhiều cách để nâng cao quyền riêng tư của bạn và ẩn hoàn toàn tin nhắn khỏi màn hình khóa trên iPhone.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn khỏi màn hình khóa trên iPhone.

Cũng xem: Cách bật âm thanh thông báo WhatsApp trên iPhone

Để ẩn tin nhắn khỏi màn hình khóa trên iPhone

Đầu tiên, xác định vị trí và nhấn vào ứng dụng Cài đặt. Nó được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Thông báo” tùy chọn trong menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Tin nhắn” ứng dụng và nhấn vào nó.

Trong màn hình cài đặt thông báo Tin nhắn, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh cách hiển thị thông báo. Để ẩn phần xem trước tin nhắn khỏi màn hình khóa, hãy bỏ chọn “Màn hình khóa” tùy chọn trong ‘Cảnh báo‘ phần.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tắt tất cả thông báo tin nhắn. Với điều này, bạn sẽ ẩn tất cả văn bản đến khỏi màn hình khóa trên iPhone của mình.

Hãy nhớ rằng, mặc dù việc ẩn bản xem trước tin nhắn giúp tăng cường quyền riêng tư của bạn nhưng điều này cũng có thể khiến việc xem nhanh các tin nhắn đến trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ cần mở khóa iPhone và mở ứng dụng Tin nhắn để đọc tin nhắn của mình.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy xem xét chia sẻ nó.