Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Bật Airdrop Để Nhận File Trên iPhone

AirDrop là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ không dây ảnh, video, tài liệu, v.v. giữa các thiết bị iOS và macOS chỉ bằng một vài thao tác. Cho dù bạn muốn nhanh chóng chuyển ảnh từ iPhone của bạn bè hay nhận tài liệu từ máy Mac, Airdrop đều giúp quá trình này trở nên liền mạch.

Hãy nhớ rằng cả người gửi và người nhận đều cần bật Airdrop trên các thiết bị tương ứng của bạn để chuyển tiền thành công. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các thiết bị ở gần nhau để có kết nối đáng tin cậy.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách bật tính năng Airdrop để có thể nhận tệp trên iPhone.

Cách Bật Airdrop Để Nhận File Trên iPhone

Đầu tiên, vuốt xuống từ góc trên bên phải để truy cập vào “Trung tâm điều khiển” sau đó nhấn vào biểu tượng Airdrop. Nó giống như một chuỗi các vòng tròn đồng tâm. Airdrop cung cấp ba tùy chọn hiển thị: “Nhận tắt,” “Chỉ liên lạc,” Và “Mọi người.” Chọn sở thích của bạn.

Ngoài ra, để bật Airdrop, chỉ cần nhấn vào “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Cuộn xuống menu cài đặt chính và nhấn vào “Tổng quan.” Nhấn vào tùy chọn “Airdrop.”

Cuối cùng, chọn giữa các tùy chọn “Nhận tắt,” “Chỉ liên lạc,” Và “Mọi người.”

Bạn đã hoàn tất! IPhone của bạn hiện đã sẵn sàng nhận tệp qua Airdrop chỉ từ danh bạ của bạn hoặc từ mọi người ngay cả những người chưa được lưu trên thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn luôn bật Bluetooth và Wi-Fi trên thiết bị của mình để truyền tệp liền mạch.