Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Bitmoji / Mojitok & Tắt Samsung Galaxy Bàn phím S23

Samsung Galaxy S23 nổi tiếng với các tính năng nâng cao và tùy chọn tùy chỉnh. Một tính năng bổ sung thêm tính cá nhân hóa cho thiết bị của bạn là khả năng bật và tắt tính năng Bitmoji và Mojitok trên Galaxy S23.

Bitmoji và Mojitok là những công cụ thú vị và mang tính biểu cảm cho phép bạn truyền tải sự sáng tạo và cảm xúc vào thông điệp của mình. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện tin nhắn của mình bằng nhãn dán động hay thích bàn phím truyền thống hơn, chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách bật và tắt Bitmoji hoặc Mojitok trên Samsung của bạn Galaxy Bàn phím S23.

Cách bật và tắt Bitmoji / Mojitok Samsung Galaxy Bàn phím S23

Bắt đầu bằng cách truy cập cài đặt điện thoại của bạn bằng cách mở “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, tìm và chọn “Quản lý chung.” Bên trong phần Quản lý chung, cuộn xuống và nhấn vào “Cài đặt bàn phím Samsung.”

Cuộn xuống sâu hơn cho đến khi bạn tìm thấy “Chọn nội dung của bên thứ ba để sử dụng” lựa chọn. Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh bàn phím của mình với nội dung của bên thứ ba như Bitmoji và Mojitok.

Trong phần này, bạn sẽ thấy các tùy chọn cho Bitmoji và Mojitok. Nhấn vào nút bật tắt bên cạnh các tùy chọn này để bật chúng trên bàn phím của bạn. Sau khi bật Bitmoji và Mojitok, giờ đây bạn có thể sử dụng các tính năng thú vị và biểu cảm này để nâng cao trải nghiệm nhắn tin của mình.

Nếu bạn quyết định muốn tắt chúng, hãy tìm các nút bật tắt cho Bitmoji và Mojitok. Nhấn vào nút bật tắt bên cạnh các tùy chọn này để tắt chúng. Sau khi bạn tắt Bitmoji và Mojitok, chúng sẽ không còn khả dụng trên bàn phím của bạn nữa.

Cá nhân hóa Samsung của bạn Galaxy Bàn phím S23 với Bitmoji và Mojitok bổ sung yếu tố thú vị và độc đáo cho trải nghiệm nhắn tin của bạn. Cho dù bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình bằng Bitmoji hay thêm chút tinh tế bằng nhãn dán Mojitok, việc bật và tắt các tính năng này là một quá trình đơn giản.