Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật bộ lọc NSFW trên Reddit

Thuật ngữ “NSFW” là viết tắt của Không an toàn cho công việc. Đây là lời cảnh báo chung cho người dùng internet rằng nội dung được đánh dấu NSFW không phù hợp để xem tại nơi làm việc hoặc nơi công cộng.

Các nền tảng xã hội như Reddit có tính năng này mà người dùng có thể chọn bật hoặc tắt tính năng này. Nếu tắt, điều này sẽ hạn chế bạn xem nội dung không phù hợp, trong khi bật, bạn sẽ có thể xem nội dung mà không bị hạn chế.

Trong bài đăng trên blog, tôi sẽ giải thích cách bật Reddit trên các nền tảng khác nhau. Theo mặc định, tùy chọn này thường tắt.

Đồng hồ : Cách chặn tất cả thông báo email Reddit | Vô hiệu hóa email Reddit

Cách bật bộ lọc NSFW trên Reddit (Android)

Trước tiên, hãy tải xuống Ứng dụng Reddit từ Google Play Store nếu bạn chưa cài đặt nó. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhấn vào của bạn Biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải của màn hình và nhấn vào Cài đặt nằm ở phía dưới.

Bật Hiển thị nội dung NSFW (Tôi trên 18 tuổi) bằng cách nhấn vào biểu tượng chuyển đổi. Bằng cách này, bạn có thể kích hoạt nội dung NSFW trên Reddit

Có một tùy chọn Blur NSFW Images cho phép bạn chọn làm mờ/làm mờ hình ảnh.

Bật bộ lọc NSFW trên Reddit(iPhone)

Đối với iPhone, không có tùy chọn trực tiếp để bật tính năng này bên trong ứng dụng. Bạn có thể kích hoạt nó trên phiên bản web hoặc trang cài đặt iPhone.

Mở Cài đặt Ứng dụng trên iPhone của bạn. Trong danh sách ứng dụng, hãy tìm Reddit và chạm vào nó. Nhấn vào biểu tượng chuyển đổi để bật NSFW nội dung và chọn làm mờ hoặc bỏ làm mờ nội dung người lớn.

Đọc: Cách thay đổi mật mã iPhone của bạn

Bật bộ lọc NSFW trên Reddit (Trình duyệt)

Mở Trang web Reddit trên trình duyệt của PC hoặc máy tính xách tay và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng thả xuống ở góc trên bên phải của cửa sổ và chọn Thiết lập người dùng.

Trong trang Cài đặt người dùng, nhấp vào Cài đặt nguồn cấp dữ liệu tab và bật Nội dung người lớn. Có một chế độ duyệt web an toàn khi bật nó sẽ hiển thị mờ nội dung người lớn, hãy tắt nó đi bằng cách nhấp vào biểu tượng bật tắt.

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích để tìm hiểu về nội dung NSFW trên Reddit và cách sử dụng nội dung đó theo lựa chọn của bạn. Đối với các câu hỏi, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Đồng hồ : Cách bật Chế độ tối trên Reddit