Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự khác biệt giữa iTunes và 3uTools là gì?

Ngày càng có nhiều người dùng iOS sử dụng 3uTools, các thành viên trong nhóm của chúng tôi đang nỗ lực tạo ra 3uTools đa chức năng cho người dùng.

Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng 3uTools, bạn có thể thắc mắc sự khác biệt giữa iTunes và 3uTools là gì?

Câu trả lời ngắn gọn là 3uTools đơn giản hóa mọi quy trình phức tạp trong iTunes và bạn có thể xử lý nó dễ dàng hơn trong 3uTools.

Chúng ta có thể đọc thêm từ một số khía cạnh quan trọng:

1. Tính năng phần mềm

iTunes là trình phát media, thư viện media, đài phát thanh trực tuyến và ứng dụng quản lý thiết bị di động được phát triển bởi Apple Inc. Quản lý thiết bị di động là một trong những tính năng trong iTunes.

3uTools là công cụ quản lý dữ liệu và tệp iOS hiệu quả nhất đồng thời là công cụ trợ giúp iOS tất cả trong một với các tính năng hữu ích, phong phú.

2. Cập nhật tính năng

iTunes cho phép bạn Cập nhật (giữ lại dữ liệu, thích OTA) và Khôi phục (không có dữ liệu) các thiết bị iOS của bạn mà chỉ có phiên bản iOS mới nhất.

Mẹo: bạn có thể giữ Shift và nhấp vào Khôi phục để nhập chương trình cơ sở có sẵn mà bạn đã tải xuống trên PC của mình.

3uTools cho phép bạn chọn và tải xuống tất cả các chương trình cơ sở có sẵn trên trang Easy Flash và bạn có thể chọn “Giữ lại dữ liệu người dùng” theo cách thủ công. Bạn có thể flash mọi iOS có sẵn (bao gồm cả phiên bản beta dành cho nhà phát triển) cho thiết bị của mình bất cứ lúc nào.

Bạn chỉ cần nhấp vào flash và 3uTools sẽ tự động tải xuống chương trình cơ sở.

Dễ dàng chuyển sang chế độ công khai iOS 11.1 sử dụng 3uTools.

3. Tính năng sao lưu và khôi phục

iTunes có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu có trong iPhone hoặc các thiết bị khác. Bạn có thể bật/tắt Tự động sao lưu từ Chỉnh sửa- Tùy chọn- Thiết bị.

3uTools cho phép bạn sao lưu iDevice của mình trong 2 các cách: Sao lưu toàn bộ iDevice hoặc bạn cũng có thể chọn lưu một số bản sao lưu tùy chỉnh. Ngược lại, bạn có thể khôi phục iDevice của mình bằng cách sử dụng Khôi phục dữ liệu hoặc Khôi phục tùy chỉnh.

Hơn nữa, bạn có thể xem tất cả các tệp sao lưu hoặc đặt mật khẩu cho bản sao lưu của mình.

4. Nhập/xuất ảnh

iTunes cho phép bạn di chuyển ảnh sang iPhone hoặc iPad nhưng không cho phép bạn di chuyển chúng từ iPhone hoặc iPad sang máy tính.

Mẹo: Nếu bạn muốn sao chép ảnh sang PC, bạn có thể nhấp vào Máy tính-iPhone-Bộ nhớ trong để tìm tất cả các thư mục. Như sau:

Tại 3uTools, bạn có thể thực hiện cả việc nhập và xuất trên tất cả album/ảnh một cách dễ dàng. Đi tới Ảnh trên 3uTools như sau:

Làm thế nào để chuyển ảnh?

5. Nhạc chuông

Trước đây, chúng tôi đã viết một bài hướng dẫn về cách đặt nhạc chuông trong 3uTools và iTunes, bạn có thể đọc tại đây để biết sự khác biệt.

Bản tóm tắt

iTunes có thể quản lý nhạc và các tập tin media khác một cách hiệu quả nhưng đôi khi tôi thấy khó xử lý vì một số tính năng trong iTunes không hiển thị được. 3uTools là công cụ tất cả trong một bằng cách đơn giản hóa quy trình phức tạp trong iTunes để giúp bạn quản lý thiết bị iOS của mình. Vì vậy, bạn có thể xử lý tất cả các bước dễ dàng hơn. Theo dõi chúng tôi tại Facebook Và Twittercác thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn nếu bạn cần sự hỗ trợ của chúng tôi bất cứ lúc nào.