Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Chế độ tối trong Google Docs

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ vui mừng đến thế khi thấy chế độ tối, mặc dù mọi ứng dụng, điện thoại hoặc trang web khác đều sử dụng chế độ tối kể từ khi nó bắt đầu ra mắt. Tuy nhiên, Google docs là một trong những trang web chưa bao giờ nhận được chủ đề tối.

Xem thêm: Cách bật chế độ tối Pinterest Máy tính để bàn

Về mặt chính thức, không có chế độ tối cho Google Docs nhưng có cách để sử dụng Google Docs ở chế độ tối. Điều này có nghĩa là toàn bộ trang Google Docs của bạn sẽ được chuyển sang chế độ tối.

Cách giải quyết này chỉ hoạt động trên Google Chrome và do đó, bạn phải mở Google Docs trên trình duyệt Chrome để tính năng này hoạt động cũng như cài đặt một công cụ hỗ trợ việc này.

Bật Chế độ tối trong Google Docs

Nếu bạn là người yêu thích chế độ tối, bạn có thể bật chế độ tối bằng cách khởi chạy Chrome và mở Google Docs. Truy cập Google Chrome Cửa hàng trên mạng.

Tìm kiếm tiện ích mở rộng có tên Dark Reader. Bạn cũng có thể truy cập tiện ích mở rộng Dark Reader trang trực tiếp. Thêm Dark reader vào Chrome bằng cách nhấp vào Thêm vào Chromevà xác nhận rằng bạn muốn thêm tiện ích mở rộng này.

Chuyển đến trang Google Docs và chế độ tối sẽ được kích hoạt sau một hoặc hai giây. Công cụ này miễn phí, hoàn toàn an toàn và phổ biến, vì vậy không cần phải lo lắng về bất kỳ cờ tiềm ẩn nào.

Người ta nói rằng chế độ tối có thể tốt cho mắt bạn vì nó loại bỏ hoặc giảm hoàn toàn ánh sáng xanh phát ra từ chế độ sáng. Điều này có lợi cho đôi mắt của bạn về lâu dài.

Tất cả những gì tôi có thể nói là, chúc bạn duyệt web vui vẻ!