Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật đèn ngủ trên máy tính bảng Google Pixel

Việc sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị kỹ thuật số, chẳng hạn như máy tính bảng, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, việc tiếp xúc kéo dài với ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị này có thể làm gián đoạn chu kỳ ngủ-thức tự nhiên của chúng ta và gây mỏi mắt.

Để giải quyết mối lo ngại này, hầu hết các thiết bị hiện đại, bao gồm cả máy tính bảng Google Pixel, đều được trang bị một tính năng được gọi là Bộ lọc ánh sáng ban đêm hoặc Bộ lọc ánh sáng xanh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình bật tính năng Ánh sáng ban đêm trên máy tính bảng Google Pixel để giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh và thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.

Để bật đèn ngủ trên máy tính bảng Google Pixel

Đầu tiên, hãy vào mục “Cài đặt” ứng dụng trên máy tính bảng của bạn được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng màu xám. Nhấn vào nó để truy cập menu Cài đặt. Từ đây, cuộn xuống và nhấn vào “Trưng bày” lựa chọn.

Tiếp theo, trong menu Hiển thị, cuộn xuống và nhấn vào “Ánh sáng ban đêm.” Để bật đèn ngủ trên máy tính bảng của bạn, hãy nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT. Bạn sẽ thấy màn hình chuyển sang màu mờ hơn cho biết đèn ngủ đang bật.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào “Ánh sáng ban đêm” tùy chọn để truy cập các cài đặt khác. Từ đây, bạn có thể lựa chọn đặt lịch cho tính năng đèn ngủ hoặc điều chỉnh cường độ đèn ngủ.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với người cần thông tin này.