Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật đèn pin trên điện thoại Nokia

Điện thoại Nokia đã nổi tiếng về độ tin cậy và tính năng thân thiện với người dùng. Hơn nữa, một chức năng đặc biệt hữu ích là đèn pin, nó tỏ ra hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau.

Cho dù bạn cần tìm thứ gì đó trong bóng tối hay điều hướng qua khu vực thiếu ánh sáng, đèn pin có thể là cứu cánh.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn hai cách cách bật đèn pin trên điện thoại Nokia. Các hướng dẫn này được sử dụng cho các mẫu Nokia 105, 105 4G, 106, 225, 3310, 110, 8110.

Cách bật đèn pin trên điện thoại Nokia

Bước đầu tiên là tìm tùy chọn Đèn pin trên điện thoại Nokia của bạn. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến menu chính bằng cách nhấn nút menu. Tiếp theo, hãy tìm biểu tượng Đèn pin. Thông thường, tùy chọn Đèn pin được biểu thị bằng một bóng đèn nhỏ hoặc biểu tượng đèn pin.

Chọn nó và để kích hoạt đèn pin, hãy cuộn xuống và chọn “TRÊN.” Để tắt đèn pin, hãy vào menu chính. Sau đó, tùy chọn Đèn pin và chọn “TẮT.”

Ngoài ra, khi điện thoại ở trạng thái khóa hoặc mở khóa, bạn có thể bật nhanh đèn pin bằng cách nhấn đúp vào phím Lên.

Tính năng này phục vụ một mục đích quan trọng, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp hoặc khi cần nhanh chóng xác định vị trí thứ gì đó trong bóng tối. Nếu bạn đã sử dụng phím tắt Phím lên, hãy nhấn đúp vào phím Lên lần nữa để tắt đèn pin.