Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật giới tính Facebook

Khi đăng ký một Facebook tài khoản, bạn sẽ được nhắc điền thông tin hồ sơ cơ bản. Những chi tiết này bao gồm tên, địa chỉ email và giới tính. Tùy chọn giới tính đang bật Facebook từng được giới hạn ở ‘nam và nữ’.

Trong thế giới hiện tại, có nhiều giới tính khác nhau mà một người có thể xác định được. May mắn thay, Facebook cho phép người dùng thay đổi giới tính của họ rất nhanh chóng. Nó cung cấp hàng tá tùy chọn để chỉnh sửa giới tính hiện tại của bạn hoặc thêm giới tính mới. Đây là cách thay đổi giới tính trên Facebook.

Cách thay đổi giới tính trên iPhone

Đầu tiên, khởi chạy Facebook ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào ‘biểu tượng hồ sơ‘ ở góc dưới cùng bên phải của trang và chọn Facebook tên. Tiếp theo, chạm vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ‘, cuộn xuống và chọn ‘Chỉnh sửa Thông tin Giới thiệu‘.

Sau đó, cuộn xuống ‘Thông tin cơ bản‘. Giới tính và ngày sinh của bạn sẽ hiển thị trong phần Thông tin cơ bản. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Biên tập‘ và chọn giới tính mong muốn của bạn. Có một số tùy chọn bạn có thể chọn; ‘Nam giới‘,’Nữ giới‘, hoặc ‘Phong tục‘.

Trong thời đại ngày nay, nếu bạn không xác định là nam hay nữ, bạn có thể chọn ‘Phong tục‘ tùy chọn và thiết lập danh tính của bạn. Trong trường hợp này, hãy nhập giới tính bạn xác định và chọn đại từ của bạn. Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào ‘Cứu‘ để hoàn tất các thay đổi trên hồ sơ của bạn.

Thay đổi Facebook Giới tính trên Android

Các bước bên dưới khá giống với iOS Facebook phiên bản.

Đầu tiên, khởi chạy Facebook ứng dụng trên thiết bị Android của bạn và đăng nhập vào Facebook tài khoản. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn, ngay bên dưới biểu tượng trang chủ, sau đó nhấn vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ‘. Cuộn xuống cuối trang và nhấn vào ‘Chỉnh sửa thông tin giới thiệu của bạn‘.

Bây giờ bạn có thể xem toàn bộ thông tin của mình bao gồm công việc, học vấn và các thông tin khác về bạn. Cuộn xuống phần ‘Thông tin cơ bản‘ tiêu đề và nhấn vào ‘Biên tập‘. Từ đây, chọn giới tính mong muốn của bạn từ ba tùy chọn có sẵn.

Khi bạn hài lòng với thay đổi, hãy nhấn vào ‘Cứu‘ để xác nhận những thay đổi trên Facebook hồ sơ.

Thay đổi Facebook Giới tính trên trình duyệt

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập các Facebook trang mạng. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào tên hồ sơ của bạn ở menu bên trái.

Trong phần này, nhấp vào ‘Về‘ và sau đó chọn ‘Liên hệ và thông tin cơ bản‘. Bạn sẽ thấy thông tin về giới tính, ngày sinh và ngôn ngữ bạn nói.

Sau đó, bấm vào biểu tượng bút chì bên cạnh giới tính. Chọn giới tính mong muốn từ mũi tên thả xuống. Có một số tùy chọn bạn có thể chọn; ‘nam’, ‘nữ’, không nhị phân’, và nhiều lựa chọn hơn. Bạn cũng có thể chọn đại từ của mình.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Cứu‘ để xác nhận những thay đổi. Bạn có thể quyết định chia sẻ thông tin này với bạn bè, mọi người hoặc bạn thân của mình. Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi giới tính của mình trên Facebook. Bạn có thể thay đổi những thay đổi này vào bất kỳ thời điểm nào trên Facebook tài khoản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách kết nối bộ điều khiển PS5 với Samsung Galaxy Điện thoại S22

Mục lục