Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách BẬT & TẮT Cảnh Báo Khi Có Điện Thoại Nhấc Trên Samsung S23s

Samsung Galaxy S23, với công nghệ tiên tiến và thiết kế sáng tạo, tiếp tục xác định lại kỳ vọng của người dùng.

Trong số các tính năng khác nhau của nó, chức năng “Cảnh báo khi điện thoại được nhấc lên” nổi bật như một minh chứng cho khả năng thích ứng của điện thoại với hành vi và sở thích của người dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách bật và tắt “Cảnh báo khi có điện thoại được nhấc lên” trên Samsung S23s. Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ rung khi được nhấc máy nếu bạn có bất kỳ cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn nào.

Cách BẬT & TẮT Cảnh Báo Khi Có Điện Thoại Nhấc Trên Samsung S23s

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến màn hình chính. Xác định vị trí “Cài đặt” ứng dụng, được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng. Cuộn xuống menu cài đặt để tìm “Các tính năng tiên tiến” tùy chọn và nhấn vào nó. Phần này chứa nhiều chức năng nâng cao khác nhau giúp nâng cao trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn.

Bên trong phần Tính năng nâng cao, bạn sẽ tìm thấy “Chuyển động và cử chỉ” lựa chọn. Nhấn vào đây để truy cập một loạt cài đặt liên quan đến chuyển động.

Cuộn qua danh sách các chuyển động và cử chỉ có sẵn cho đến khi bạn tìm thấy tính năng “Cảnh báo khi điện thoại được nhấc lên”. Đây là chức năng sẽ thông báo cho bạn khi điện thoại được nhấc lên.

Chuyển đổi công tắc bên cạnh “Cảnh báo khi có điện thoại được nhấc lên” đến “TRÊN” chức vụ. Sau khi được bật, Samsung của bạn Galaxy S23 sẽ đưa ra cảnh báo khi được nhặt lên.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh tính năng “Tắt” chức vụ. Hành động này sẽ vô hiệu hóa “Cảnh báo khi có điện thoại được nhấc lên“chức năng.