Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Tắt cảnh báo ngắt kết nối trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời cung cấp nhiều tính năng để nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Một trong những tính năng này là khả năng nhận thông báo ngắt kết nối khi đồng hồ của bạn mất kết nối với điện thoại thông minh.

Đây có thể là một tính năng tiện dụng để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ quên điện thoại của mình. Tuy nhiên, có thể đôi khi bạn muốn tắt những cảnh báo này để tránh bị gián đoạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt cảnh báo ngắt kết nối trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Bật và tắt cảnh báo ngắt kết nối trên đồng hồ Samsung 6

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm Google Play Store ứng dụng và nhấn vào nó. Tại thời điểm này, hãy cuộn xuống phía dưới và nhấn vào nút “Các tính năng tiên tiến” lựa chọn.

Bây giờ, trong các tính năng nâng cao, hãy nhấn vào “Cảnh báo ngắt kết nối.” Để bật cảnh báo ngắt kết nối, hãy chọn tùy chọn phù hợp với bạn hơn giữa “Âm thanh & Rung” hoặc “Cảnh báo toàn màn hình với âm thanh và độ rung.

Sau đó, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này một cách dễ dàng. Để tắt cảnh báo ngắt kết nối, hãy nhấn vào “Không có.” Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết đến những người cần thông tin này nhé.