Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh tiên tiến cung cấp nhiều tính năng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn. Một tính năng như vậy là nhập liệu bằng giọng nói, cho phép bạn đọc chính tả các ghi chú và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau chỉ bằng giọng nói của mình.

Gõ giọng nói trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển là một tính năng tiện dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi soạn tin nhắn và ghi chú trên đồng hồ thông minh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để sử dụng tính năng nhập bằng giọng nói trên Samsung của bạn. Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Để sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng bạn muốn soạn tin nhắn. Bây giờ, hãy khởi chạy bàn phím và vuốt từ dưới lên để hiển thị thêm tùy chọn. Tiếp theo, xác định cài đặt nhập được biểu thị bằng biểu tượng micrô.

Tại thời điểm này, bạn có thể được nhắc cấp quyền truy cập vào micrô để hoạt động trơn tru. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng micrô màu xanh lam để kích hoạt tính năng nhập giọng nói.

Khi micrô được kích hoạt, hãy nói rõ ràng và với tốc độ bình thường. Lời nói của bạn sẽ được chuyển thành văn bản theo thời gian thực trên màn hình. Khi bạn hài lòng với văn bản được chép lại, hãy nhấn vào “Xong” hoặc “GửiNút ” để hoàn tất hành động.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn từng bước này và kết hợp tính năng nhập bằng giọng nói vào thói quen hàng ngày của mình, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của giao tiếp rảnh tay và ghi chú trên đồng hồ thông minh của mình.