Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách bật/tắt chế độ ngủ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh hơn và kết nối hơn. Một tính năng như vậy là Chế độ ngủ, còn được gọi là Chế độ giờ đi ngủ.

Khi bạn kích hoạt Chế độ ngủ, đồng hồ sẽ theo dõi kiểu ngủ của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chất lượng cũng như thời lượng giấc ngủ của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật và tắt Chế độ ngủ trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển.

Cách bật/tắt chế độ ngủ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy chọn “Chế độ” lựa chọn.

Bây giờ, trong cài đặt chế độ, hãy nhấn vào “Ngủ.” Theo mặc định, chế độ ngủ bị tắt. Chạm vào “Bật” tùy chọn để bật chế độ ngủ. Sau đó, để tắt chế độ ngủ, hãy nhấn vào “Tắt” lựa chọn.

Và đó là cách bật/tắt chế độ ngủ trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này với ai đó cần thông tin này.