Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa bộ nhớ đệm trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Bộ đệm là dữ liệu tạm thời được các ứng dụng và hệ điều hành lưu trữ để cải thiện hiệu suất và thời gian tải. Mặc dù bộ đệm có thể hữu ích nhưng nó cũng có thể chiếm dung lượng lưu trữ có giá trị và có thể gây ra các sự cố như sự cố ứng dụng hoặc hiệu suất chậm nếu bộ đệm bị hỏng.

Xóa bộ nhớ đệm trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 có thể giúp giải quyết những vấn đề này và giải phóng dung lượng trên Galaxy Đồng hồ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa bộ nhớ đệm trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Xóa bộ nhớ đệm trên từng ứng dụng

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy cuộn xuống và chọn “Ứng dụng” lựa chọn.

Bây giờ, cuộn xuống thêm một chút và nhấn vào “Danh sách ứng dụng.” Bạn sẽ có thể xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6. Tại thời điểm này, hãy tìm ứng dụng bạn muốn xóa bộ nhớ cache và nhấn vào ứng dụng đó. Trong cài đặt ứng dụng, hãy tìm “Xóa bộ nhớ đệm” tùy chọn và nhấn vào nó.

Xóa bộ nhớ cache trên tất cả ứng dụng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy cuộn xuống và chọn “Chăm sóc pin & thiết bị” lựa chọn.

Bây giờ, trong cài đặt pin, hãy cuộn xuống và chọn “Ký ức.” Tại đây, bạn sẽ thấy dung lượng bộ nhớ bị chiếm dụng trên Đồng hồ của mình. Để xóa bộ nhớ đệm, hãy nhấn vào “Dọn dẹp ngay.”

Và đó là cách xóa bộ nhớ đệm trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này với ai đó cần thông tin này.