Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt hình mờ trên Redmi Note Máy ảnh 10 chuyên nghiệp

Điện thoại ngày nay giống như Redmi Note 10 pro thêm tính năng hình mờ vào ứng dụng máy ảnh mặc định, tính năng này sẽ tự động đặt hình mờ khi bạn chụp ảnh. Khi bạn chụp những bức ảnh đẹp và đăng lên mạng, đây có thể là cách tiếp thị tốt cho máy ảnh của họ.

May mắn thay trên Redmi Note 10 pro, tính năng hình mờ không được bật theo mặc định. Nhưng bạn có thể kích hoạt, vô hiệu hóa và thậm chí tùy chỉnh nó; mặc dù bạn chỉ có thể tùy chỉnh một phần nó!

Cách bật hình mờ

Nếu bạn muốn có hình mờ trên ảnh chụp bằng Redmi note 10 pro, chỉ cần mở ứng dụng camera. Sau đó nhấn vào menu ở góc trên bên phải của ứng dụng máy ảnh. Từ menu xuất hiện, chạm vào biểu tượng cài đặt.

Trên trang cài đặt, chạm vào Hình mờ và bật nút chuyển đổi Hình mờ trên thiết bị. Giờ đây, hình mờ sẽ được bật khi bạn chụp ảnh bằng máy ảnh của mình.

Cách tùy chỉnh hình mờ

Redmi note 10 pro cũng cho phép bạn tùy chỉnh một số phần của hình mờ nếu bạn muốn sử dụng nó trong ảnh của mình. Chỉ cần tiếp tục và mở cài đặt hình mờ như hiển thị ở trên, sau đó trên trang cài đặt hình mờ, nhấn vào ‘Hình mờ tùy chỉnh’.

Bạn có thể viết chữ ký tùy chỉnh hoặc từ có tối đa 14 ký tự tiếng Trung hoặc 18 chữ cái làm hình mờ tùy chỉnh của mình. Điều này sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái ảnh của bạn cùng với ‘Redmi’ mặc định Note Hình mờ 10 pro’. Tôi sẽ đăng một vài trong số này trên trang của chúng tôi Instagram.

Tôi ước chúng ta có thể chọn nơi đặt hình mờ này. Ví dụ: nếu tôi muốn hình mờ ở bên phải, tôi có thể kiểm soát nó như một tùy chọn.

Cách xóa hình mờ

Bạn có thể tắt tính năng hình mờ trên máy ảnh Redmi note 10 pro theo các bước được hiển thị ở trên nhưng chọn tắt nút ‘Hình mờ thiết bị’. Thao tác này sẽ xóa hình mờ khỏi ảnh bạn chụp kể từ bây giờ.

Rất tiếc, không có cách nào để xóa hình mờ khỏi ảnh bạn đã chụp có hình mờ trừ khi bạn thử sử dụng một số công cụ của bên thứ ba.