Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt khóa ngay lập tức bằng phím bên Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 được trang bị một loạt tính năng cải tiến được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp chức năng tiện lợi. Một tính năng như vậy là khả năng bật hoặc tắt tính năng khóa tức thì của thiết bị bằng phím bên cạnh.

Tính năng này cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả đối với bảo mật thiết bị của họ. Cho dù bạn muốn khóa điện thoại nhanh chóng vì lý do riêng tư hay tắt tính năng này để ngăn chặn việc vô tình khóa điện thoại, Samsung S23 đều cho phép bạn làm điều đó.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt khóa tức thì bằng tính năng phím bên hông trên Samsung Galaxy S23.

Để BẬT/TẮT Khóa ngay lập tức khi bật phím bên Galaxy S23

Đầu tiên, mở “Cài đặt” trên chiếc Samsung của bạn Galaxy S23 cuộn xuống và tìm “Màn hình khóa” lựa chọn. Chạm vào nó để truy cập các tùy chọn màn hình khóa.

Bây giờ, cuộn xuống và nhấn vào “Cài đặt khóa an toàn.” Nhập khóa bảo mật trên thiết bị của bạn khi được nhắc, sau đó tìm “Khóa ngay lập tức bằng phím Side” lựa chọn.

Từ đây, nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí Bật để bật nó. Để tắt tính năng này, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí TẮT để tắt thành công.

Và đó là cách bật tắt khóa tức thì bằng phím phụ trên Samsung Galaxy S23. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này tới người cần nó nhé.