Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Tắt NFC & Thanh toán không tiếp xúc trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển không chỉ là những chiếc đồng hồ đeo tay đầy phong cách; chúng là những chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ được trang bị nhiều tính năng. Một tính năng như vậy là công nghệ Giao tiếp trường gần (NFC), cho phép bạn thực hiện thanh toán không tiếp xúc bằng đồng hồ của mình.

Điều này có thể cực kỳ thuận tiện khi bạn muốn để ví ở nhà và thanh toán các mặt hàng bằng cổ tay của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật và tắt NFC cũng như thanh toán không tiếp xúc trên điện thoại Samsung của bạn. Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Bật & Tắt NFC & Thanh toán không tiếp xúc

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy chọn “Kết nối” lựa chọn.

Bây giờ, trong cài đặt chế độ, hãy nhấn vào “NFC & Thanh toán không tiếp xúc” lựa chọn. Lúc này, hãy chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT để bật tính năng này. Sau đó, nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí TẮT.

Và đó là cách bật và tắt NFC cũng như thanh toán không tiếp xúc trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này tới người cần nó nhé.