Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách BẬT/TẮT RAM Plus Trên Samsung Galaxy S23

Samsung giới thiệu tính năng bộ nhớ ảo có tên RAM Plus với Galaxy Dòng S21 rồi đưa lên nhiều dòng Flagship, tầm trung khác Galaxy thiết bị. RAM Plus sử dụng một phần bộ nhớ trong của thiết bị làm bộ nhớ ảo để mở rộng dung lượng RAM khả dụng để có thể giữ nhiều ứng dụng hơn trong bộ nhớ và mở lại chúng nhanh chóng/tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại khi cần.

Mặc dù đây là một tính năng thú vị nhưng nó không phải là điều mà hầu hết mọi người sẽ nhận thấy để tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, RAM Plus được bật theo mặc định trên các thiết bị hỗ trợ nó và thường chiếm 4GB dung lượng lưu trữ để hoạt động như bộ nhớ ảo. Tùy thuộc vào thiết bị, bạn có thể thay đổi dung lượng mà RAM Plus chiếm giữ. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng RAM Plus trên Samsung Galaxy S23. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

BẬT/TẮT RAM Plus Trên Samsung Galaxy S23

Đầu tiên, hãy đến ‘Cài đặt‘ về bạn Galaxy S23. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘Chăm sóc pin và thiết bị‘ trên trang Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Ký ức‘. Bây giờ, bạn sẽ thấy dung lượng bộ nhớ đang được sử dụng trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Tiếp theo, cuộn xuống phía dưới và chọn ‘RAM Plus‘. Sau đó, nhấn vào biểu tượng bật tắt bên cạnh để bật RAM Plus. Sau khi được bật, hãy chọn dung lượng bạn muốn phân bổ cho RAM Plus. Dung lượng có thể khác nhau ở các Samsung khác nhau Galaxy những cái điện thoại. Sau đó, bạn sẽ cần phải khởi động lại

RAM Plus có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị của bạn Galaxy S23. Nếu nhận thấy điện thoại của mình hoạt động không tốt, bạn có thể cân nhắc việc tắt RAM Plus. Để tắt tính năng này, hãy làm theo các bước trên rồi nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh để tắt.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.