Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt tính năng đo nhịp tim tự động trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Bạn có thể bật và/hoặc tắt tính năng đo nhịp tim tự động trên điện thoại Samsung của mình. Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển. Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và Galaxy Đồng hồ 6 Classic nổi tiếng với khả năng theo dõi sức khỏe và thể lực vượt trội.

Trong số nhiều tính năng góp phần nâng cao vị thế đồng hồ thông minh hàng đầu của chúng là chức năng đo nhịp tim tự động. Tính năng này cho phép bạn liên tục theo dõi nhịp tim suốt cả ngày, cung cấp những hiểu biết có giá trị về mức độ sức khỏe và thể lực của bạn.

Tuy nhiên, có thể đôi khi bạn muốn tùy chỉnh tính năng này để phù hợp hơn với nhu cầu của mình, dù đó là để tiết kiệm pin hay kiểm soát theo dõi nhịp tim theo cách thủ công.

Kích hoạt tính năng đo nhịp tim tự động trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Để kích hoạt tính năng đo nhịp tim tự động là một quy trình đơn giản nhằm đảm bảo đồng hồ của bạn liên tục theo dõi nhịp tim để có cái nhìn tổng quan toàn diện về sức khỏe và thể chất của bạn.

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến menu chính trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút phía dưới. Cuộn qua các ứng dụng và tính năng cho đến khi bạn tìm thấy Cài đặt biểu tượng (nó giống như một bánh răng hoặc bánh răng). Nhấn vào nó để vào menu cài đặt.

Trong menu cài đặt, tìm và chọn Sức khỏe lựa chọn. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt liên quan đến sức khỏe. Bên dưới Sức khỏe thực đơn, chọn Nhịp tim. Điều này sẽ dẫn bạn đến cài đặt nhịp tim.

Dưới Nhịp timbạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh để đo nhịp tim: Đo liên tục, Cứ 10 phút một lần trong khi vẫn Chỉ thủ công.

Để bật tính năng đo nhịp tim tự động, hãy chọn một trong hai Đo liên tục hoặc Cứ 10 phút một lần trong khi vẫn. Đồng hồ của bạn bây giờ sẽ liên tục theo dõi nhịp tim của bạn suốt cả ngày và trong khi tập luyện nếu bạn chọn tùy chọn trước đây. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, đồng hồ sẽ đo nhịp tim của bạn sau khi hết khoảng thời gian 10 phút.

Tắt tính năng đo nhịp tim tự động

Việc tắt tính năng đo nhịp tim tự động có thể hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm pin hoặc muốn đo nhịp tim theo cách thủ công khi cần.

Thực hiện các bước tương tự như trên để truy cập Cài đặt menu trên đồng hồ của bạn.

Một lần nữa, chọn Sức khỏe và sau đó Nhịp tim để truy cập cài đặt nhịp tim.

Trong phần cài đặt nhịp tim, bạn sẽ thấy Chỉ thủ công lựa chọn. Chỉ cần chọn tùy chọn này để tắt tính năng đo nhịp tim tự động.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt tính năng đo nhịp tim tự động trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển, cho phép bạn điều chỉnh chức năng của đồng hồ theo sở thích cụ thể của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc theo dõi nhịp tim tự động có thể cực kỳ có giá trị để theo dõi tiến trình tập luyện của bạn, kiểm soát mức độ căng thẳng và đảm bảo sức khỏe tổng thể của tim. Do đó, hãy cân nhắc các mục tiêu về lối sống và sức khỏe của bạn khi quyết định bật hay tắt tính năng này.

Tóm lại, Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh cao, bao gồm khả năng bật hoặc tắt tính năng đo nhịp tim tự động. Tính linh hoạt này đảm bảo rằng đồng hồ thông minh đáp ứng nhu cầu và sở thích riêng của bạn, cho dù bạn là người đam mê thể dục, cá nhân quan tâm đến sức khỏe hay đơn giản là người đang tìm cách kéo dài thời lượng pin của đồng hồ.