Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt tính năng phát hiện ngáy trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic được tích hợp nhiều tính năng nâng cao khiến chúng không chỉ là đồng hồ thông minh mà còn là người bạn đồng hành tiện dụng cho sức khỏe và thể chất. Một trong những tính năng độc đáo có trong những chiếc đồng hồ này là phát hiện và ghi lại tiếng ngáy.

Bằng cách sử dụng tính năng phát hiện ngáy trên Galaxy Đồng hồ 6bạn có thể hiểu rõ hơn về kiểu ngủ của mình và có khả năng xác định các vấn đề tiềm ẩn có thể cần được chăm sóc y tế.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật / tắt tính năng phát hiện ngáy trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Để bật/tắt tính năng phát hiện ngáy

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy cuộn qua menu cài đặt và chọn “Sức khỏe” lựa chọn.

Lúc này, hãy cuộn xuống và nhấn vào nút “Phát hiện ngáy” lựa chọn. Theo mặc định, tính năng phát hiện ngáy bị tắt. Tại thời điểm này, bạn sẽ được nhắc tiếp tục Galaxy Ứng dụng có thể đeo được. Sau đó, chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT hoặc TẮT để bật hoặc tắt tính năng phát hiện ngáy.

Và đó là cách bật/tắt tính năng phát hiện ngáy trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.