Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt tính năng tự động xoay trên Samsung Galaxy Z lật 5

Samsung Galaxy Z lật 5 là một phần công nghệ đáng chú ý kết hợp sự tiện lợi của điện thoại thông minh với chức năng của một thiết bị có thể gập lại. Một trong những tính năng mà người dùng thường thấy hữu ích là chức năng tự động xoay, tự động điều chỉnh hướng màn hình dựa trên cách cầm thiết bị.

Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi chuyển đổi giữa chế độ dọc và ngang trong khi duyệt, xem video hoặc chơi trò chơi.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt tính năng tự động xoay màn hình trên Samsung Galaxy Z lật 5.

Để bật/tắt tính năng tự động xoay trên Samsung Galaxy Z lật 5

Đầu tiên, vuốt từ trên cùng của màn hình xuống để hiển thị bóng thông báo và menu cài đặt nhanh. Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm “Tự động xoay” biểu tượng. Biểu tượng này thường trông giống như một mũi tên tròn tạo thành một vòng lặp.

Tại thời điểm này, nếu biểu tượng có vẻ được đánh dấu hoặc tô màu, điều đó có nghĩa là tính năng tự động xoay đã được bật. Nếu không, hãy nhấn vào “Tự động xoay” biểu tượng để kích hoạt nó. Sau đó, biểu tượng sẽ thay đổi màu sắc để cho biết tính năng này đang hoạt động.

Bây giờ, nếu bạn muốn tắt tính năng tự động xoay, hãy nhấn vào “Tự động xoay” để tắt tính năng này. Biểu tượng bây giờ sẽ có màu xám hoặc không hoạt động.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bài viết hữu ích, hãy cân nhắc việc chia sẻ nó với người cần nó.