Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chia sẻ bộ nhớ Google Drive của bạn với các tài khoản Google khác

Mỗi lần bạn đăng ký tài khoản Google mới, bạn sẽ nhận được 15 GB lưu trữ miễn phí cho những rắc rối của bạn. Điều này được chia sẻ giữa tất cả các sản phẩm của Google sử dụng tài khoản đó bao gồm cả Google drive.

Đôi khi ngay cả với 2 hoặc 3 tài khoản Google, bạn có thể thấy mình đang lấp đầy 15 tài khoản đó GB khá dễ dàng. Các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim sẽ hiểu điều này.

May mắn thay, Google cho phép bạn nâng cấp dung lượng lưu trữ trên Google Drive của mình với một khoản phí; và đôi khi có giảm giá tuyệt vời. Vấn đề duy nhất với điều này là bạn chỉ có thể thanh toán cho một tài khoản tại một thời điểm. Chỉ tài khoản bạn thanh toán mới được nâng cấp dung lượng tùy thuộc vào gói bạn đã chọn.

Nếu muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ trong các tài khoản Google khác của mình, bạn phải thanh toán riêng cho họ nhưng đây có thể là một khoản đầu tư tốn kém.

Cách chia sẻ bộ nhớ Google Drive

Tuy nhiên, có một giải pháp cho vấn đề này bằng cách sử dụng tư cách thành viên Google one cho phép bạn chia sẻ gói trả phí Google Drive của mình với tối đa 5 các thành viên trong gia đình. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là đăng nhập vào Google Một bằng tài khoản Google chính của bạn và chọn gói nâng cấp bạn muốn.

Nếu bạn cho rằng mình có nhiều dữ liệu cần lưu từ các tài khoản khác, bạn có thể chọn gói lớn hơn. Cá nhân tôi thích gói 10 USD/tháng mang lại cho tôi 2T dung lượng lưu trữ.

sau khi nâng cấp, bạn có thể thêm các tài khoản Google khác làm thành viên gia đình của mình. Google cho phép bạn thêm tối đa 5 các tài khoản khác để chia sẻ bộ nhớ của bạn. Trước tiên, mỗi tài khoản sẽ sử dụng 15GB dung lượng lưu trữ cá nhân miễn phí và sau đó sẽ bắt đầu lưu vào bộ nhớ dùng chung khi có thêm nội dung cần lưu. Không có giới hạn về dung lượng bộ nhớ dùng chung mà mỗi tài khoản Google (thành viên gia đình) có thể sử dụng.