Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật/tắt văn bản tiên đoán trên Samsung Galaxy S23s

Dự đoán văn bản hay còn gọi là tự động sửa lỗi là một tính năng trên các thiết bị hiện đại. smartphones nhằm mục đích giúp việc gõ phím nhanh hơn và chính xác hơn. Nó gợi ý các từ khi bạn nhập, dựa trên thông tin bạn nhập trước đó và các cụm từ thường dùng.

Đây có thể là một công cụ hữu ích nhưng một số người dùng có thể thích gõ mà không có những gợi ý này. Bật hoặc tắt văn bản tiên đoán trên bàn phím Samsung của bạn Galaxy S23 là một quá trình đơn giản.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách bật/tắt văn bản tiên đoán trên Samsung Galaxy S23.

Để bật/tắt văn bản tiên đoán trên Samsung Galaxy S23s

Để bắt đầu, hãy xác định vị trí và nhấn vào “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu cài đặt, chạm vào “Quản lý chung” và chọn “Cài đặt bàn phím Samsung.”

Tại thời điểm này, hãy xác định vị trí “văn bản tiên đoán” lựa chọn. Để bật tính năng này, hãy nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT. Công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lam, cho biết tính năng này hiện đang hoạt động. Sau đó, để tắt nó, hãy chuyển công tắc sang vị trí TẮT. Công tắc sẽ chuyển sang màu xám, cho biết tính năng này hiện đã bị tắt.

Tóm lại, điều chỉnh cài đặt văn bản tiên đoán trên Samsung của bạn Galaxy Bàn phím của S23 rất dễ dàng. Cho dù bạn muốn nâng cao khả năng gõ của mình bằng gợi ý từ hay thích cách tiếp cận truyền thống hơn mà không tự động sửa, các bước này sẽ giúp bạn điều chỉnh cài đặt bàn phím cho phù hợp với sở thích của mình.