Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật thao tác không khí trên S Pen cho Máy ảnh & Bật phương tiện & Tắt Samsung Galaxy S23 siêu

Samsung Galaxy S23 Ultra, điện thoại thông minh hàng đầu nổi tiếng với những tính năng tiên tiến, cung cấp một công cụ đặc biệt dưới dạng S Pen.

Chiếc bút cảm ứng này không chỉ dùng để ghi chú hoặc phác thảo; nó cũng cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của thiết bị thông qua Air Action. Với tính năng Air Action của S Pen, bạn có thể dễ dàng quản lý các ứng dụng Máy ảnh và Phương tiện bằng cách thực hiện các cử chỉ đơn giản trong không khí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách bật và tắt S Pen Air Actions cho Máy ảnh và Phương tiện trên Samsung của bạn. Galaxy S23 siêu.

Cách bật và tắt thao tác không khí của S Pen cho máy ảnh và phương tiện Samsung Galaxy S23 siêu

Để bắt đầu, hãy truy cập màn hình chính, sau đó tìm và nhấn vào “Cài đặt” biểu tượng ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Các tính năng tiên tiến” lựa chọn. Trong menu Tính năng nâng cao, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn. Xác định vị trí và chọn “Bút S.”

Sau khi chọn S Pen, bạn sẽ thấy một số cài đặt liên quan đến S Pen. Gõ vào “Hành động trên không.”

Cuộn xuống menu Hành động không khí cho đến khi bạn đạt đến “Hành động chung trong ứng dụng” phần. Trong phần Hành động ứng dụng chung, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn: Máy ảnh và Phương tiện. Để bật Air Action cho các ứng dụng này, chỉ cần nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh mỗi tùy chọn.

Nếu bạn muốn tắt S Pen Air Action cho ứng dụng Máy ảnh và Phương tiện, chỉ cần nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh mỗi tùy chọn. Thao tác này sẽ tắt cử chỉ S Pen cho ứng dụng Máy ảnh và Phương tiện.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh các hành động cụ thể mà S Pen có thể thực hiện khi sử dụng Máy ảnh hoặc bất kỳ ứng dụng Phương tiện nào, hãy nhấn vào ứng dụng tương ứng (Máy ảnh hoặc Phương tiện) trong menu Hành động không chạm. Tại đây, bạn có thể chỉ định các cử chỉ cụ thể cho các chức năng khác nhau trong ứng dụng.