Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật tiếng ai đó trên chủ đề

Threads, ứng dụng nhắn tin được tạo bởi Instagram, cung cấp một cách thuận tiện để liên lạc với bạn bè thân thiết và những người theo dõi bạn. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn vô tình tắt tiếng ai đó hoặc cố tình tắt tiếng họ nhưng sau đó quyết định nghe lại thông tin từ họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình bật tiếng ai đó trên Threads, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng khôi phục thông báo âm thanh từ người đó.

Xin lưu ý rằng hướng dẫn được cung cấp ở đây có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng ứng dụng trên thiết bị iOS hay Android. Tuy nhiên, quá trình tổng thể vẫn tương tự.

Cũng xem: Cách chia sẻ YouTube Video Trên Chủ đề

Cách bật tiếng ai đó trên chủ đề

Bắt đầu bằng cách khởi chạy ứng dụng Chủ đề trên thiết bị di động của bạn. Tiếp theo, chạm vào “Hồ sơ” biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình.

Trên trang hồ sơ, chạm vào “hai đường ngang” ở góc trên bên phải và nhấn vào “Sự riêng tư.”

Tại thời điểm này, xác định vị trí và nhấn vào “Đã tắt tiếng” lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả người dùng bị tắt tiếng trên ứng dụng Thread của mình.

Để bật tiếng ai đó trên Threads, hãy tìm người dùng đó và nhấn vào “Bật tiếngNút ” bên cạnh tên của họ.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng bật tiếng của ai đó và bắt đầu nhận lại thông báo cũng như tin nhắn của họ trên Chủ đề. Hãy nhớ rằng, tắt tiếng và bật tiếng ai đó là tùy chọn cá nhân và bạn hoàn toàn có quyền quản lý thông báo cũng như cài đặt quyền riêng tư trên Chủ đề theo tùy chọn của mình.