Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để đặt bất kỳ bài hát nào làm nhạc chuông cho iDevice mà không cần PC?

Có rất ít tác vụ iOS vẫn cần đến PC. Một trong số đó là tải nhạc chuông của riêng bạn vào iPhone. Bạn có thể tải xuống nhạc chuông miễn phí trên 3uTools, vì vậy bạn sẽ cần có PC. GarageBand trên iOS cho phép bạn lưu tác phẩm của riêng mình làm nhạc chuông để sử dụng ngay. Đây là cách thực hiện.

Yêu cầu

1. Nhạc chuông riêng của bạn

Có lẽ mục đích xuất nhạc chuông trong GarageBand là để cho phép bạn sử dụng tác phẩm sáng tạo của riêng mình làm thông báo, nhưng nhờ khả năng nhập dễ dàng hầu hết mọi âm thanh vào GarageBand, bạn cũng có thể sử dụng nó để tải nhạc chuông của bên thứ ba vào iPhone của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chứng minh bằng cách thêm nhạc chuông Reflection độc quyền của iPhone X vào một chiếc iPhone khác.

1) Lấy nhạc chuông đó. Ứng dụng Tệp mới của iOS 11 giúp việc di chuyển âm thanh xung quanh dễ dàng hơn rất nhiều. Lấy nhạc chuông từ Internet hoặc chọn một đoạn âm thanh khác và làm theo.

2) Tạo dự án mới trong GarageBand. Bạn sẽ được yêu cầu chọn nhạc cụ ảo hoặc một trong các nguồn khác của GarageBand. Chọn Máy ghi âm và nhấn Giọng nói. Điều này sẽ mở một bản âm thanh trống mới.

2. Ứng dụng Tệp trái tim GarageBand

Sau đó, chuyển sang ứng dụng Tệp. Ở đây, chúng tôi đang sử dụng iPad nên chúng tôi vuốt lên để hiển thị Dock và kéo ứng dụng Tệp vào vị trí Trượt qua. Từ đó, tìm clip âm thanh của tôi và kéo nó vào dòng thời gian của GarageBand. Chỉ cần thả nó vào hàng bên cạnh biểu tượng mic nhỏ.

Một cách khác để truy cập tệp âm thanh của bạn là thông qua bộ chọn Vòng lặp. Nhấn vào biểu tượng Vòng lặp nhỏ, trông giống như bạn đang viết nguệch ngoạc một vòng tròn mà không nối các đầu đúng cách. Khi nó mở ra, hãy nhấn vào Tệp âm thanh và bạn sẽ thấy danh sách các tệp bạn đã sử dụng trước đây với GarageBand. (Mục này có thể trống nếu bạn mới sử dụng GarageBand.) Từ đó, bạn có thể nhấn để xem trước các tệp đó hoặc nhấn Duyệt các mục từ ứng dụng Tệp để mở ứng dụng Tệp bên trong GarageBand để bạn có thể điều hướng đến clip âm thanh của mình .

Nếu bạn đã có âm thanh bạn muốn trong Apple Thư viện nhạc, bạn có thể truy cập thư viện đó từ cùng một vị trí. Chỉ cần nhấn vào tab Nhạc ở đầu cửa sổ Vòng lặp:

Bạn chỉ có thể nhập các tệp âm thanh đã tải xuống, không được bảo vệ, về cơ bản có nghĩa là nội dung bạn đã mua từ cửa hàng iTunes.

3. Chỉnh sửa đoạn phim

Nếu bạn muốn cắt một bài hát có thời lượng đầy đủ xuống còn một clip dài 30 giây, bạn chỉ cần lấy phần cuối của bài hát và kéo chúng vào trong, giống như thể bạn đang cắt một video clip trong Appleứng dụng Ảnh của. Hoặc bạn có thể cắt bỏ âm thanh mà bạn quan tâm.

Để tách clip, hãy kéo đầu phát (đường nhỏ di chuyển khi bạn phát bản nhạc) đến vị trí bạn muốn cắt âm thanh. Sau đó, nhấn đúp vào clip âm thanh và chọn Tách từ bong bóng bật lên màu đen. Điều đó chưa hoàn toàn đúng – tiếp theo, bạn phải vuốt xuống biểu tượng chiếc kéo nhỏ vừa xuất hiện.

Làm điều này ở đầu kia của phần bạn muốn giữ lại. Sau đó, nhấn đúp vào các clip còn sót lại và chọn Xóa từ bong bóng bật lên màu đen.

Cho dù bạn cắt nó như thế nào đi nữa, bạn phải đảm bảo rằng a) clip của bạn dài 30 giây trở xuống và b) bạn kéo nó đến đầu dòng thời gian. Nó sẽ khớp vào vị trí khi bạn làm như vậy.

4. Xuất clip của bạn làm nhạc chuông

Đóng bài hát bằng cách nhấn vào Bài hát của tôi ở phía trên bên trái màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại chế độ xem Tệp. Nhấn và giữ bài hát mới của bạn và nhấn Đổi tên. (Tôi gọi tôi là “Reflection.”) Sau đó nhấn và giữ lần nữa và chọn Chia sẻ. Trong màn hình tiếp theo, chạm vào Nhạc chuông và làm theo.

Bạn có thể thay đổi tên nếu bạn thích. Sau đó, bạn chỉ cần gán nhạc chuông mới làm nhạc chuông mặc định, làm âm báo văn bản hoặc cho một liên hệ cụ thể, tất cả đều từ trong bản xuất GarageBand này.