Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật tính năng Luôn hiển thị trên Redmi Note 11

Các điện thoại khác nhau có chủ đề, giao diện, cài đặt và tính thẩm mỹ của màn hình luôn bật khác nhau. Cá nhân tôi là một fan hâm mộ của màn hình luôn bật. Thực tế là bạn có thể tùy chỉnh chúng theo sở thích của mình thậm chí còn là một thỏa thuận tuyệt vời hơn vì điều đó có nghĩa là tôi có thể thử nghiệm rất nhiều với các cài đặt như tôi luôn thích làm.

Bạn có thể chọn tắt hoàn toàn màn hình luôn bật, theo lịch trình trong khoảng thời gian đã chọn hoặc bật suốt cả ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ pin của bạn. Tuy nhiên, đây không hẳn là một nhược điểm mà hầu hết người dùng điện thoại đều quan tâm.

Redmi Note 11 đi kèm với cài đặt hiển thị luôn bật riêng và mặc dù cài đặt này bị tắt theo mặc định nhưng bạn có thể bật và tùy chỉnh theo cách bạn muốn.

Bật tính năng Luôn hiển thị trên Redmi Note 11

Đi đến Cài đặt.

Cuộn xuống và nhấn vào Màn hình luôn bật & Màn hình khóa.

Gõ vào Màn hình luôn bật để tiết lộ tất cả các cài đặt có sẵn cho bạn.

Bật nút chuyển đổi.

Chọn các kiểu khác nhau của Màn hình luôn bật, bao gồm chữ ký để hiển thị, đồng hồ kim, kính vạn hoa hoặc đồng hồ kỹ thuật số.

Bạn cũng có tùy chọn tùy chỉnh Màn hình luôn bật bằng hình ảnh từ thư viện của bạn bên dưới Giao diện của tôi. Tại đây, hãy chọn những mục hiển thị mà bạn muốn xuất hiện trên màn hình hiển thị luôn bật bao gồm pin và thông báo.

Cũng giống như trên bất kỳ điện thoại nào khác có tính năng này, sau khi bật, nó sẽ bật sau khi khóa màn hình.

Lưu ý: Thật không may, màn hình Luôn bật chỉ hiển thị trong 10 giây. Nhưng đừng sợ, tôi luôn vượt qua được giải pháp cho bạn. Cảm ơn tôi sau!