Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật tính năng nhập giọng nói thành văn bản trên bàn phím trên Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 nổi bật là một thiết bị đáng chú ý khi cung cấp vô số tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Một tính năng như vậy là tính năng Nhập giọng nói thành văn bản được tích hợp vào bàn phím của nó.

Tính năng này cho phép người dùng chuyển lời nói thành văn bản viết một cách dễ dàng. Cho dù bạn muốn soạn tin nhắn, ghi lại ghi chú nhanh hay thực hiện tìm kiếm trên web mà không gặp khó khăn khi nhập, Nhập giọng nói thành văn bản sẽ là một công cụ thay đổi cuộc chơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách bật Nhập giọng nói thành văn bản trên bàn phím Samsung của bạn. Galaxy S23.

Cách bật tính năng nhập giọng nói thành văn bản trên bàn phím trên Samsung Galaxy S23

Để bắt đầu, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Quản lý chung” lựa chọn. Trong menu Quản lý chung, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau liên quan đến thiết bị của mình. Tìm kiếm “Cài đặt bàn phím Samsung” và nhấn vào nó.

Bây giờ, bạn sẽ ở trong menu Cài đặt Bàn phím Samsung. Cuộn qua các tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy “Dữ liệu giọng nói thu được.” Theo mặc định, tùy chọn Nhập bằng giọng nói được đặt thành “Không có.” Để bật tính năng nhập bằng giọng nói, hãy nhấn vào tùy chọn này. Trên chiếc Samsung Galaxy S23, thông thường bạn sẽ có lựa chọn giữa “Nhập liệu bằng giọng nói Samsung” Và “Nhập liệu bằng giọng nói của Google.” Chọn tùy chọn ưa thích của bạn bằng cách nhấn vào nó.

Sau khi bạn đã chọn Nhập bằng giọng nói của Samsung hoặc Nhập bằng giọng nói của Google, tính năng Nhập bằng giọng nói sẽ được bật trên bàn phím của bạn. Để sử dụng nó, hãy mở bất kỳ ứng dụng nào mà bạn có thể nhập văn bản, chẳng hạn như ứng dụng nhắn tin hoặc ứng dụng ghi chú. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng micrô trên bàn phím. Nhấn vào biểu tượng micrô này để bắt đầu sử dụng tính năng Nhập bằng giọng nói.

Bật tính năng Nhập giọng nói Thành văn bản là một quá trình dễ dàng và đơn giản, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nhập tin nhắn hoặc soạn văn bản. Bằng cách làm theo các bước đơn giản được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể tận dụng tối đa tính năng tiện lợi này.