Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Vô hiệu hóa đề xuất thông minh trên Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 cung cấp cho mọi người một loạt tính năng có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân. Một tính năng như vậy là chức năng Đề xuất thông minh.

Được tích hợp vào bàn phím của thiết bị, tính năng trực quan này dự đoán văn bản bạn nhập, cung cấp gợi ý từ và sửa lỗi khi bạn nhập, cuối cùng là hợp lý hóa quá trình giao tiếp của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách bật và tắt Đề xuất thông minh trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Cách bật và tắt đề xuất thông minh trên Samsung Galaxy S23

Bắt đầu bằng cách mở “Cài đặt” ứng dụng trên Samsung của bạn Galaxy S23. Khi ở trong menu Cài đặt, hãy điều hướng sâu hơn bằng cách cuộn xuống để khám phá viên ngọc ẩn: “Tính năng nâng cao”.

Trong phần Tính năng nâng cao, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nhãn “Đề xuất thông minh.” Nhấn vào nó để tiếp tục.

Tiếp theo, trong cài đặt Đề xuất thông minh của các ứng dụng sử dụng Đề xuất thông minh. Tìm kiếm “Bàn phím Samsung” trong danh sách. Để bật đề xuất thông minh, hãy nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh “SAMSUNG Bàn phím.”

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt Đề xuất thông minh, chỉ cần nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh “Bàn phím Samsung.” Sau khi tắt, nút bật tắt sẽ chuyển sang màu xám cho biết tính năng này hiện đã bị tắt.